THAM GIA GIAO LƯU DOANH NHÂN TẠI BÌNH PHƯỚC | BÀI 176

Phương Loan và hội doanh nhân TPHCM và Bình Phước

Phương Loan may mắn được tham gia buổi giao lưu giữa các doanh nghiệp giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Phước được UBND tỉnh Bình Phước hỗ trợ tổ chức tại hội trường UBND tỉnh Bình Phước. 

Buổi giao lưu có sự tham gia của Thầy Duy và group doanh nhân gồm: Công ty Luật Invo, Chị Toàn – CEO tại Nguyên Start Cafe, anh Hưng – CEO tại Hải sản Phan Thiết, chị Lê Tứ – Vật tư điện lạnh, chị Lam – Camera K-max, chị Hàn Duyên CEO tại Đồng phục Madulo, chị Hằng công ty in bao bì giấy, chị Hoa Nguyễn chuyên về tranh thêu, anh Hùng CEO tại công ty âm nhạc Song May, anh Nguyễn Đức Tín tại Quảng Ngãi, anh Phạm Thành Tâm CEO tại công ty Nước suối ion kiềm, chị Trần Thu Thủy chuyên cung cấp trái cây, chị Trần Tú Trinh CEO tại công ty Quà tặng doanh nghiệp và hơn 20 doanh nhân khác. 

Phương Loan và hội doanh nhân TPHCM và Bình Phước
Phương Loan và hội doanh nhân TPHCM và Bình Phước

Tại buổi học các doanh nhân sẽ thay nhau chia sẻ về kiến thức kinh doanh của các doanh nghiệp, cách vận hành và giúp doanh nghiệp từ Startup thành doanh nghiệp lớn. 

Nhờ những chia sẻ bổ ích của quý anh chị mà BETOM học được kiến thức kinh doanh, kinh nghiêm đồng thời được kết nối giao lưu được với rất nhiều anh chị tại Bình Phước. 

Phương Loan trong buổi học
Phương Loan trong buổi học

Điển hình là anh Tài CEO tại Barber Shop. Anh Tài giúp đỡ BETOM rất nhiều. Anh giới thiệu BETOM đến các nhà hàng cần nguồn tôm hùm tại Bình Phước. Đồng thời, khi anh cần, hoặc khi anh đến Sài Gòn thì Phương Loan cũng sẵn lòng giúp đỡ anh. 

Anh Tài đứng ở giữa
Anh Tài đứng ở giữa

Buổi học diễn ra vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật xuất phát 4h30 sáng đến nơi lúc 8h00. Tuy thời gian xuất phát từ rất sớm nhưng những thành viên tham gia đều rất đúng giờ. Hội doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh được những doanh nhân cũng như UBND tỉnh Bình Phước đón tiếp rất nồng nhiệt. 

Phương Loan cùng các anh chị trong họi doanh nhân TPHCM trên hành trình đến với BÌnh Phước
Phương Loan cùng các anh chị trong họi doanh nhân TPHCM trên hành trình đến với BÌnh Phước

Buổi học diễn ra thành công tốt đẹp, không những vậy Phương Loan và các anh chị đến từ Sài Gòn được anh chị doanh nhân tại Bình Phước giới thiệu những địa điểm nên đi khi đến Bình Phước cũng như những quán ăn ngon, quán cà phê đẹp tại Bình Phước. Chính vì vậy, ngoài giờ học, giao lưu thì Phương Loan cùng anh chị đi tham quan Bình Phước, thưởng thức những món ăn ngon và đi những quán có view đẹp tại Bình Phước. 

Buổi giao lưu tuy chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày nhưng lại mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích cho các doanh nghiệp học hỏi qua lại lẫn nhau. 

Mỗi một chuyến đi đều sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *