Lưu trữ Danh mục: Chưa phân loại

Nên uống trà gạo lứt đậu đen khi nào để giảm cân hiệu quả nhất? |Blog Trà Thảo Mộc

Bạn nên thực hiện việc uống ít nhất hơn 1/2 lít nước trà gạo lứt đậu đen mỗi ngày, khoảng 30 phút trước mỗi bữa ăn.

TRÀ GẠO LỨT THẢO MỘC CHO SỨC KHỎE

Hãy thưởng thức một tách trà gạo lứt mỗi ngày! Trà gạo lứt không chỉ là một thức uống thơm ngon, mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Với hương vị tinh tế và đặc trưng của gạo lứt, mỗi ngụm trà là một trải nghiệm thư giãn và sảng […]

Quy trình mua bán nhà đất chuẩn nhất 2024

Trong hợp đồng được công chứng phải được ghi rõ thỏa thuận hai bên về giá cả, chi phí và thanh toán, một số các chi phí bên lề như mô giới, luật sư và thời hạn thanh toán cần được thể hiện rõ trong hợp đồng.

Chị Kim Đào – CEO CTy Luật INVO nghĩ gì về Phương Loan

Chị Đào Thị Kim Đào

Phương Loan là cô gái chân thành, nhiệt tình, lễ phép và siêng năng. Chị Đào vô cùng trân quý em! From Ms. Đào Thị Kim Đào – CEO CTy Luật INVO To Ms. Phương Loan – BETOM

KHÔNG ĐI THÌ KHÔNG TỚI

Pham-phuong-loan-betom

Tất cả các kết quả vĩ đại đều xuất phát từ chỗ con người có ước mơ và hoài bão. Vấn đề là ta có quyết tâm đi tới hay không, sãn sàng chấp nhận thách thức chưa?

Học Cách thích nghi và thay đổi hành vi tiêu dùng trong mùa Covid

pham-phuong-loan-betom

Vì Covid mà Bé Tôm có cái nhìn rất mới về hình thức đi chợ, mua sắm online này. Nếu trước kia, app mua sắm luôn rắc rối và sản phẩm giao đến lại không như mẫu khiến cho biết bao nhiêu tín đồ mua sắm lo sợ, trong đó có cả Bé Tôm nữa.

Chị Kim Loan – CEO Cty TNHH Well Being nói gì về Phương Loan

Chị Văn Thị Kim Loan

Phương Loan luôn cô gái, cô chủ , một chủ doanh nghiệp mà mọi người luôn ngưỡng mộ và hướng về! Yêu Cô Gái Nề Nếp, Làm Việc Có Kế Hoạch, Tự Tin và luôn đặt niềm tin về thế giới tốt đẹp.

Con đường đi đến thành công đôi khi rất cô độc

Team tom hum BETOM

Vì sao Tôm nói rằng còn đường đến thành công này sẽ cô độc? Vì khi bắt đầu bước đi trên con đường này nghĩa là mình sẽ đi chơi ít hơn và thay vào đó là dành thêm thời gian để ở nhà học bài hoặc ở văn phòng để làm việc.