Học Cách thích nghi và thay đổi hành vi tiêu dùng trong mùa Covid

pham-phuong-loan-betom

Có lẽ sau khi hết dịch, hành vi tiêu dùng của nó sẽ thay đổi dữ lắm. Trước đây nó nhà ở gần chợ, bước mấy bước là tới. Nó thấy như vậy tiện ơi là tiện luôn.

Hôm nào cũng hí ha hí hửng đi chợ. Và ỷ y chợ gần nên ít khi mua lương thực tích trữ. Hơn nữa, lương thực để lâu sẽ không còn ngon như lúc mới mua nên nó rất hạn chế mua để dành.

Và rồi cơn đại dịch ập tới. Nhà chẳng thủ đồ ăn, lại ban hành chỉ thị không được ra đường. Chợ thì ngưng nhẹ hoạt động bán buôn, siêu thị phát thẻ đi chợ nên những khi cần liền nó lại chẳng có.

Và thế là nó được Anh/Chị chỉ cho ứng dụng đi chợ online. Nó thử ngay, vì không những lo sợ hết thức ăn mà hơn cả là tầm này phải tích cực ở yên nhà, ra ngoài là cả nó và các bạn team BETOM đều không an toàn.

Một số sản phẩm Bé Tôm đi chợ online

Lân la trên các đơn vị đi chợ. Và rồi nó đặt những thứ cần thiết cho nó và team BETOM: nào trứng, bơ sữa, rau củ,….

Sau lần trải nghiệm đầu tiên, nó cảm thấy sự hữu ích tuyệt vời của ứng dụng này. 

Nhanh – Tiện – Kiểm soát giá – Tiết kiệm thời gian là những từ không quá để miêu tả ứng dụng đi chợ online này.

Thêm vào đó là chất lượng, số lượng đảm bảo cực kì. Và Anh nhân viên đi chợ rất dễ thương, nhiệt tình nên BETOM rất thoải mái khi sử dụng ứng dụng.

Quy trình của đơn vị thì miễn bàn luôn, gọi xác nhận các loại thực phẩm cần mua khi đơn hàng được xử lý. Nếu có thực phẩm hết hàng thì sẽ gọi hỏi Tôm có muốn đổi sản phẩm khác không. Trước khi giao còn gọi hỏi Tôm giờ nào có thể nhận hàng được và xác nhận bao nhiêu phút nữa hàng sẽ đến nơi,…

Khi hàng được đưa đến, Anh nhân viên còn hướng dẫn Tôm cách để tích điểm hiệu quả và giữ lại những gì để đổi trả hay nhận thêm điểm thưởng và quà tặng cho lần sau.

Hết sức là dễ thương luôn.

5K-cung-tom -hum -betom
Mọi người nhớ thực hiện 5K để đảm bảo sức khỏe nha

Qua đây, Bé Tôm có cái nhìn rất mới về hình thức đi chợ, mua sắm online này. Nếu trước kia, app mua sắm luôn rắc rối và sản phẩm giao đến lại không như mẫu khiến cho biết bao nhiêu tín đồ mua sắm lo sợ, trong đó có cả Bé Tôm nữa.

Nay Bé Tôm đã mở mang tầm mắt với sự tiến bộ và cải tiến vượt bậc của các app mua sắm/ đi chợ online này.

Có lẽ sau khi ngưng dịch, không những hành vi đi chợ/mua sắm của nó thay đổi mà rất nhiều thị trường tiêu dùng ngoài kia sẽ có những biến chuyển rất lớn.

À nói nãy giờ, quên mất cung cấp thông tin đơn vị nó book đi chợ là Chopp nha mọi người ơi – một app đi chợ siêu sang – xịn – mịn luôn!

chopp
Chopp – Đi trợ onl tiện lợi mùa dịch

Logo màu vàng nổi bật, đảm bảo cho chất lượng và uy tín khỏi phải chê. Hãy thử nghiệm và cho bé Tôm biết bạn có cùng suy nghĩ với Tôm không nha!

Cảm ơn Chopp đã cho Bé Tôm trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhé! Rất vui tìm ra Chopp và được có Chopp đồng hành trong công cuộc đi chợ online đầy mới mẻ này!

– PHẠM PHƯƠNG LOAN –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *