PHƯƠNG LOAN CÙNG NGHỆ NHÂN NGUYỄN HUỲNH THAM GIA HỌP MẶT CỘNG ĐỒNG FLORIST VIỆT NAM 2019 | BÀI 177

Phương Loan và Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh

Phương Loan may mắn được Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh – Florist tại Hoa Đồng Nội mời cùng tham dự buổi “Họp mặt cộng đồng FLorist Việt Nam 2019”. 

Buổi họp mặt diễn ra ngày 30/12/2019, buổi Họp mặt Cộng đồng Florist Việt Nam 2019 đã diễn ra trong không khí ấm cúng. Sự kiện có hơn 200 người tham dự, đa phần là các florist, chủ shop hoa, các doanh nghiệp kinh doanh hoa – phụ liệu ngành hoa.

Phương Loan và Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh
Phương Loan và Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh

Đến với buổi họp mặt Phương Loan được gặp gỡ rất nhiều anh chị cùng là doanh nhân, anh chị là nghệ sĩ cắm hoa. Được giao lưu học hỏi rất nhiều kinh nghiệm cả trong kinh doanh và phong cách sống. 

Phương Loan và chị Trâm
Phương Loan và chị Trâm

Phương Loan rất ấn tượng với chị Phạm Thị Hoàng Trâm – là florist cũng là chủ một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm, chị chia sẻ: “Hãy cố gắng bám trụ nếu bạn đã yêu mến và đam mê nghề, bởi nghề nào cũng có những khó khăn, gian khổ nhất định. Bạn có thể đi tìm động lực từ gia đình, từ những anh chị em đồng nghiệp, và từ chính niềm đam mê với nghề hoa của mình.”

Những lời nói của chị là động lực to lớn để Phương Loan cố gắng xây dựng BETOM của mình ngày một lớn hơn, vững mạnh hơn. 

Cảm ơn Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh đã dành tặng một cơ hội quý báu như vậy cho Phương Loan. Đến với buổi họp mặt Phương Loan còn được cảm nhận tình yêu hoa, đam mê nghệ thuật cắm hoa của các anh chị Florist. Được tận mắt nhìn những tác phẩm hoa ra đời bằng sự tỉ mỉ, chỉnh chu và hơn hết là tình yêu và đam mê Phương Loan rất vui và thấy tình yêu hoa trong mình cũng lớn dần hơn. 

Nghệ nhân cắm hoa Nguyễn Huỳnh
Nghệ nhân cắm hoa Nguyễn Huỳnh

Vốn là một người thích hoa, thích cắm hoa nay được cùng với Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh tham gia buổi họp mặt của Hội Florist Việt Nam là một vinh hạnh, một may mắn và niềm vui vui to lớn. 

Buổi họp mặt kết thúc thành công tốt đẹp, đến tận giờ phút này cảm giác vui sướng và hân hoan ấy vẫn còn trong Phương Loan và chắc chắn rằng những người tham gia buổi họp mặt ấy đều còn nguyên vẹn cảm xúc của ngày hôm ấy.

Một lần Phương Loan xin gửi lời tri ân đến Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh đã cho Phương Loan một cơ hội học hỏi đáng trân quý như thế. 

Chúc cho Hội Florist Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.