LỜI HỨA VỚI BA 18 NĂM TRƯỚC, CON GÁI ĐÃ THỰC HIỆN ĐƯỢC RỒI, BA ƠI! | BÀI 06

Phương Loan và Ba Mẹ

Cột mốc 23

Đánh dấu cho cột mốc mới trong cuốn sách cuộc đời Phương Loan đang viết giở dang cho chính bản thân mình mang tên: “LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC”

Phương Loan học chuyên ngành Kinh Doanh Quốc tế của Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Loan học 5 năm ở Đại học Kinh Tế, các bạn khác chỉ học 4 năm thôi. Riêng Loan, Loan bảo lưu kết quả sau 2 kì đầu theo học tại trường, nên thành ra là 5 năm đấy ạ!.

Phương Loan và những người bạn
Phương Loan và những người bạn

Mục tiêu đó, con đạt được rồi

Tháng 7 năm 2019, Tại cơ sở A Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh, con gái chính thức dự lễ tốt nghiệp cử nhân sau 5 năm dùi mài kinh sử, văn ôn võ luyện.

Mục tiêu trong suốt 17 năm của nó chỉ đơn giản có thể mang lại được sự tự hào trong đôi mắt của Ba và niềm vui trên đôi môi của Mẹ và sự yêu thương trong trái tim của anh Hai.

Cảm ơn Ba Mẹ và Hai đã tin tưởng, đã hết sức tạo điều kiện cho con gái yêu được làm tất cả những gì con gái muốn.

Phương Loan và Ba Mẹ
Phương Loan và Ba Mẹ

Giây phút con gái đứng trên bục của Hội trường 3.000 người hôm ấy, nhìn về phía Ba Mẹ, lòng con gái vui và tự hào lắm. Giây phút con gái được nắm tay, đưa Ba Mẹ lên Sân Khấu nhận bằng cử nhân và chụp hình cùng con là giây phút mà có lẽ sau này dù đi đâu về đâu, dù làm gì, con cũng sẽ mãi không bao giờ quên được: niềm hân hoan trong đôi mắt của Ba, nét hạnh phúc trên khóe môi của Mé,… tất cả sẽ là động lực, là hành trang cho con đi tiếp về phía trước, là vũ khí tối tân nhất để con vượt qua những chướng ngại vật ngoài kia đó.

Tri ân tất cả các anh chị bạn em và cả những vị Sếp tuyệt vời nhất của Loan

Con gái may mắn được Ba, Mẹ, Anh, Hai chị em gái và cả các anh chị em nội ngoại hai bên cùng tất cả bạn bè và các đối tác, đồng nghiệp đến chung vui với Phương Loan trong ngày trọng đại ấy.

Con cảm ơn nhà tài trợ Kim cương Thua Pham và nhà tài trợ vàng Phạm Hiền+ nhà tài trợ Bạch Kim (xin được phép giấu thêm tí xíu) đã tiếp thêm động lực để nhỏ được bay nhảy.

Em cảm ơn Sếp Bao Trung Nguyen, Sếp Duy Cưng Đỗ , Anh Nguyễn Mạnh Cường đã giúp em xây được nền móng ban đầu trên thị trường tài chính suốt 3 năm qua.

Liên - Loan và Uyên
Liên – Loan và Uyên

Em gái cảm ơn anh Tấn Thành ,anh Đỗ Quốc Thuận, chú Nhân Trần đã che chở và cưng chiều hết mực nhỏ từ ngày tấm bé đến tận bây giờ.

Cảm ơn Trần Chánh Huy Trần Trí Dũng, Nguyễn LưuMinh ĐôngOanh Kiều đã hỗ trợ và giúp đỡ Loan trong công tác Đoàn Hội và việc học tập.

Vinh và Phương Loan
Vinh và Phương Loan

Cảm ơn hai cô gái thần thánh trong bộ tam nương nhà mình: Phạm Liên và Phương Uyên. Cảm ơn hai cô đã luôn kéo Loan lên khi Loan chùn bước, luôn chạy đến bên Loan dù 11 giờ đêm hay 3 giờ sáng.

Cảm ơn Anh – người luôn ở lại với Loan, ở cạnh động viên, hỗ trợ và chia sẻ niềm vui với Loan, giúp Phương Loan trên mọi mặt trận, là bạn nhậu, là đối tác, là anh trai và là cố vấn tận tình của em nữa… 

Phương Loan cảm ơn tất cả các anh, chị, bạn bè đã gửi lời chúc và đã dành thời gian đến với chia sẻ niềm vui với Loan vào ngày hôm ấy.

Thật sự nếu không có tất cả mọi người ở cạnh, yêu thương và ủng hộ, Phương Loan em sẽ chẳng thể làm được nhiều như thế.
Tuổi 20 với cột mốc đầu tiên là sự khởi đầu cho ngọn lửa mới, một hành trình mới.

Cảm ơn cả nhà đã theo dõi câu chuyện của Bé Tôm Phương Loan. Phương Loan chúc cả một buổi tối an lành nha.

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương.” _ Kahlil Gibran

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *