KHAI SINH BETOM | BÀI 07

Hôm qua Phương Loan là cô gái theo chuẩn ngàn quy luật của dân văn phòng thứ thiệt.

Hôm nay Phương Loan là Bé Tôm – cô gái thuộc về biển.

Quyết định của Phương Loan hiện tại có thể với ai đó là sự mạo hiểm tuổi đôi mươi là bồng bột, là cái tôi quá cao… nhưng đúng đã sao, sai đã sao.

Loan chỉ có 1 đời thanh xuân!
Một đời tuổi trẻ và Chỉ sống một lần.
Có gì mất đâu…

Tháng 9/2019 Loan thành lập công ty cổ phần FALOCA chuyên phân phối tôm hùm Việt Nam và BETOM là tên thương hiệu của Tôm hùm mà Phương Loan đang phân phối: Tôm Hùm BETOM. 

 

Phương Loan và những chú tôm hùm
Phương Loan và những chú tôm hùm

Ngày Phương Loan nhận được thông báo BETOM được duyệt đăng kí và tay cầm Giấy Phép Thành Lập công ty trên tay: Nhìn dòng chữ: PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN, CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN FALOCA… mà chẳng biết từ đâu hai dòng nước mắt cứ thế tự nhiên chảy dài.

Những giọt nước mắt của hạnh phúc, của tự hào. Từ trong thâm tâm Phương Loan biết rằng từ giờ Loan không một mình nữa, Loan có “con” rồi, đứa con tinh thần đầu tiên bắt đầu cho những chuỗi ngày tháng sống có chiến lược, có mục tiêu, có đích đến và có nơi để hướng về.

Cộng đồng doanh nhân
Cộng đồng doanh nhân

Con gái cảm ơn Daddy và Mommy – anh Hai – Thầy DuyChú Phúc và các anh chị em Be Training đã tạo thêm sức mạnh và động lực để Tôm vững niềm tin điều khiển con thuyền này nhé.

Thầy Duy và Phương Loan
Thầy Duy và Phương Loan

Chúc mừng Bé Tôm – cô chủ nhỏ của Phương Loan nha.

| Love my Life. The life I want to live. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *