Khi phát tờ rơi, điều gì làm bạn vui nhất? | BÀI 188

Phương Loan noel 2020

Khi phát tờ rơi, điều gì làm bạn vui nhất?

– Vừa phát xong khách đặt tôm hùm liền?

– Phát xong khách cảm ơn

– Phát hết tờ rơi ngày hôm đó

Hay là Đang phát có chàng trai nào đó soái ca chạy tới “chị ơi, đưa anh phát dùm cho??”

ĐÚNG

Tất cả các điều trên đều làm nhỏ thấy vui lắm. Nhưng vui nhất, là sau một khoảng thời gian phát tờ rơi, sau những con đường mình đã đi qua, sau những quán, những trung tâm, những căn hộ mình đặt chân đến,… khi ngoảnh đầu nhìn lại không thấy tờ rơi nào của mình nằm dưới đất.

Vui nhất là quay đi sau khi đưa tờ rơi, ngoảnh lại: cảnh đập vô mắt là những hình ảnh người người chăm chú đọc xem cái gì mà xanh xanh đỏ đỏ. Nó vui mừng hết biết, nó biết nó đang gieo hạt. Và hạt nó chọn đi gieo đều là hạt giống tốt nhất.

Phương Loan và Tú Quyên
Phương Loan và Tú Quyên

Sinh viên năm nhất nó đi dán tờ rơi trên trụ điện, Sinh viên năm 2 nó đi phát tờ rơi tuyển sinh do học sinh cấp 3 nội trú, sinh viên năm 3 nó đi phát tờ rơi tín dụng, sinh viên năm 4 nó đi phát name card ngân hàng,… đi qua rồi, ngoảnh đầu lại là một bãi chiến trường hỗn độn tờ rơi các thể loại, không chỉ của 1 mình nó, mà còn nhiều nhiều đồng môn của nó nữa.

Phươn Loan và Tú Quyên rạng rỡ đón chào Noel 2020 với những Flyer rất tinh tế của mình
Phương Loan và Tú Quyên rạng rỡ đón chào Noel 2020 với những Flyer rất tinh tế của mình

Chỉ là lần này rất khác, rất rất khác. năm thứ 6 có lẽ level phát tờ rơi của nó tăng lên rồi chăng.

Đó chính là động lực để nhỏ và các đồng đội của mình cố gắng nhiều hơn nữa, tươi cười nhiều hơn nữa khi tặng Flyer cho khách.

Lắm lúc nó mệt lắm, nhưng biết là đồng đội của nó cũng mệt không kém gì nó, thế là nó gồng người lên, cố lên mấy em ơi, còn rất là nhiều khách cần chúng ta để được thưởng thức Tôm hùm chất lượng, các bạn cố lên nha.

Phương Loan và Tú Quyên vẫn tiếp tục trên những cung đường mới tặng Flyer cho khách hàng
Phương Loan và Tú Quyên vẫn tiếp tục trên những cung đường mới tặng Flyer cho khách hàng

Tôm đi nhanh hơn, hồ hởi hơn, cười nhiều hơn – Tức cái đang Covid, mắc kẹt với các khẩu trang, khiến mọi người không thấy được hai chiếc răng thỏ dễ thương của nó.– Cơ mà nó biết là mọi người cảm nhận được nó đang rất vui luôn đó,… thế là nó cứ tiếp tục cười htt mắt đi gửi Flyer cho các anh chị tiềm năng của nó.

Nếu không có đồng đội tuyệt vời cùng nó bỏ ngõ đêm giáng sinh, cùng nó vượt qua từ đường này, đến đường khác,… nó đã chẳng thể đạt mục tiêu hôm nay là 500 tờ rơi đúng nghĩa 500 tờ rơi như vậy,…

Phương Loan noel 2020
Phương Loan noel 2020

Cảm ơn Bé Tôm cô gái mạnh mẽ, cảm ơn Captain đã ngày ngày luyện cho em sức bền, để em không mệt mỏi, cảm ơn đồng đội luôn hết mình sống và nhiệt huyết cùng BETOM.

Yêu Phương Loan nhất!

Yêu Bé Tôm nhất!

Yêu team BETOM nhất nhất luôn!!!

Đây là mùa Noel ý nghĩa nhất của Bé Tôm suốt 24 năm qua đó.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *