ĐI PHƯỢT LONG HẢI | BÀI 189

Cả team đang chuẩn bị ra biển

Phương Loan là một đứa rất thích đi, đặc biệt là đi phượt. Bởi phượt giúp mình có nhiều trải nghiệm về cuộc sống về con người và hơn hết là cảm nhận trọn vẹn một hành trình của mình. 

Giờ chỉ có thể ngồi và nhớ lại một thời “Huy hoàng” của mình thôi. Nhớ nhất là chuyến đi Phượt Long Hải. Hành trình chỉ dài vỏn vẹn 200km cả đi lẫn về nhưng lại mang rất nhiều hồi ức. 

Ngày trước còn trẻ, cả nhóm chơi chung với nhau có chung một sở thích đi phượt ấy thế là bỏ lại hết tất cả mà đi thôi, ngông cuồng thật nhỉ. 

Hành lý chuẩn bị cũng không nhiều chủ yếu là những dụng cụ để đi phượt, đồ dùng cần thiết. Với nó cái cần chắc là tâm trí để đi chơi thôi ngoài ra mọi thứ đều có thể sắm dọc đường, chủ yếu là không đề hành lý mình quá nặng. 

Phương Loan cùng các bạn trên hành trình đến Long Hải
Phương Loan cùng các bạn trên hành trình đến Long Hải

Thế là cả đám dậy sớm và bắt đầu chạy. Cảm giác đi từ sáng sớm, trời còn se se lạnh nó đã lắm lắm luôn. 

Đoạn đường từ Sài Gòn ra Long Hải vốn dĩ không hề lạ lẫm nhưng bỗng nhiên lần này nó lạ lắm. Đường đi bỗng dài hơn và có nhiều điều thú vị để ngắm hơn. Cứ hễ đi đoạn nào cây xanh gió mát, cỏ biếc hoa ngàn là dừng lại chụp hình liền. 

Cả team đang chuẩn bị ra biển
Cả team đang chuẩn bị ra biển

Một chuyến đi của hơn mười mấy con người nhưng nó đi theo rất khớp điệu. Mỗi người chia nhau lái một chút, chỗ ăn chỗ ngủ cũng thay nhau chuẩn bị từng chút một. Cứ thế những con người trẻ ấy hòa chung nhịp vui, tận hưởng cái mùi biển. 

Sau khi chơi ở Long Hải xong thì lại tiếp tục hành trình đi về lại Sài Gòn. Mỗi một chuyến đi chuyến về đều có những cái cảm giác khác nhau. Lúc đi thì hân hoan, lúc về thì cũng hân hoan cho chuyến đi kế tiếp.

Cả team đang tận hưởng ngoài bãi biển Long Hải
Cả team đang tận hưởng ngoài bãi biển Long Hải

Một chuyến đi mà giờ đây để lại quá nhiều hồi ức đẹp. Giờ chắc chỉ còn là những mùa nhớ thôi. Bởi hôm nay không phải ngông cuồng bỏ hết rồi đi là được nữa. Mà thay vào đó là một cuộc sống trách nhiệm hơn, trách nhiệm với bản thân với đứa con tinh thần của mình BETOM

Hẹn một ngày đủ duyên ắt nó sẽ tái xuất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *