KHÔNG KHÍ NOEL NGẬP TRÀN VĂN PHÒNG BETOM | BÀI 187

Phương Loan và Tú Quyên

Lại một mùa Noel nữa lại đến, năm nay không khí giáng sinh có lẽ không háo hức lắm như mọi năm bởi do dịch bệnh hoành hành. Nhưng không khí rộn ràng trong tim thì chưa bao giờ nguôi. 

Mỗi một mùa giáng sinh là những dịp rất đặc biệt. Có thể nói, giáng sinh đến như một khoảnh khắc đặc biệt, Phương Loan nhớ có năm, không khí Việt Nam mình chỉ lạnh đúng ngày giáng sinh thôi, sau đó đến nhiệt độ cũng trở nên bình thường trở lại. Bởi thế mới nói, cuộc sống chúng ta có lắm những khoảnh khắc mà đáng để nhớ và trân quý cả đời.

Mỗi một mùa giáng sinh đến, không khí cũng trở nên thật khác, nó lành lạnh hơn, có chăng bởi thế, ngày giáng sinh là ngày tụ họp gia đình, là dịp để chúng ta xích lại gần nhau hơn. 

Phương Loan và Tú Quyên
Phương Loan và Tú Quyên

Có lẽ, hầu hết mọi người đều biết về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, Noel còn là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi thế hệ trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Trong dịp này, những thành viên sẽ tạo dựng kỉ niệm, biểu lộ và duy trì tình cảm với nhau.

Năm này, dù ngoài kia bão táp thế nào thì nhà BETOM vẫn sẽ đón một mùa giáng sinh thật an lành, ấm áp trong chính văn phòng bé nhỏ xinh xinh của mình. Nhà BETOM được trang hoàng cây thông Noel xinh xắn, cùng với đó là chậu hoa xinh xắn, mang sắc đỏ xanh, đặc trưng của ngày Noel.

Không khí Noel tràn ngập văn phòng BETOM
Không khí Noel tràn ngập văn phòng BETOM

Nhà BETOM ngay lúc này đây, ngập sắc Noel, những màu sắc xanh đỏ, những trái châu đỏ đỏ, vàng vàng rộn ràng biết mấy. 

Ngoài việc trang hoàng văn phòng thì nhà BETOM còn cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc ấm áp nho nhỏ. Đây là dịp để các thành viên ngồi lại với nhau và cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong những ngày thời tiết trở nên khác biệt này. 

Quyên đang chuẩn bị bữa tiệc nhỏ tại văn phòng
Quyên đang chuẩn bị bữa tiệc nhỏ tại văn phòng

Tiết trời lạnh đến thế, chúng ta cùng ngồi bên nhau, nhâm nhi vài món ăn nóng nóng, uống với nhau ngụm trà ấm, sẻ chia những tình cảm trân quý thì đúng là tuyệt vời. Nhà BETOM luôn tự hào rằng chúng ta luôn tình cảm như thế đấy. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *