Chủ đề SALES training cho các bạn nhà BETOM! |BÀI 236

Hẳn mọi người cũng thắc mắc, trong thời đại dịch COVID-19 thế này liệu BETOM sẽ training những gì cho các bạn nhân viên Sales nhà BETOM ? Và đây là cách mà BETOM đào tạo các bạn nha:

Hình 1: Đội ngũ nhân viên xinh đẹp nhà BETOM
Hình 1: Đội ngũ nhân viên xinh đẹp nhà BETOM
S-Smiling
A-Asking
L-Listening
E-Education
S-Selling

 

 

 

 

Hình 2: Nhiệt huyết luôn là phương châm hàng đầu của nhân viên BETOM
Hình 2: Nhiệt huyết luôn là phương châm hàng đầu của nhân viên BETOM
Thứ nhất: S-Smilling
Phải cười, Phải cười nha các bạn nhà Tôm nha. Bạn nghĩ bạn tư vấn qua điện thoại, bạn cười liệu khách hàng có biết không. Thưa bạn rằng có nha bạn nha. Cười, không phải cười thành tiếng mới gọi là cười, Cười khi gặp trực tiếp là cười thể hiện qua đôi mắt, qua cái nhíu mày. Cười trong gia đoạn dịch hạch, là cười qua giọng nói, qua âm vực, qua ngôn từ.
Thứ hai: A-Asking
Phải hỏi: Hỏi để biết khách nhà TOM cần gì, muốn gì và quan trọng hơn hết thảy là vấn đề khách yêu đang gặp phải là gì. Để từ đó BETOM có thể đáp ứng đúng nhu cầu của khách. Hỏi để biết BETOM đang làm tốt chỗ nào để phát huy từ đấy, chưa tốt ở đâu để dần sửa và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Thứ Ba: L-Listening
Và thường nhắc đến sale, đặc biệt telesale, bản thân Bé Tôm cũng được rất nhiều anh chị bạn của các ngành nghề khác gọi đến tư vấn, nhưng “Trời ơi tui mắc nói lắm, cho tui được nói đi mà….”. Do đó, các bạn nhà BETOM được chia sẻ thay vì nói hết phần của khách, các bé Tôm hãy lắng nghe khách nói nhiều hơn và gợi để khách được tâm sự, được bộc bạch hết nỗi lòng của mình về vị, về chất lượng sản phẩm và về cảm xúc nữa nha.
Hình 3: Đội ngũ BETOM luôn tràn đầy năng lượng
Hình 3: Đội ngũ BETOM luôn tràn đầy năng lượng
Thứ Tư: E-Education
Các bạn trong quá trình tư vấn giao tiếp với khách hàng, hãy tập trung trả lời các câu hỏi của khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách. Và đồng thời cung cấp thêm thông tin về tôm hùm, về dinh dưỡng tôm hùm, và nguồn gốc Tôm hùm,… cung cấp lý do tại sao phải chọn BETOM?
Thứ Năm: S-Selling
Và đến đây thì sự sống còn của BETOM phụ thuộc vào tất cả các bạn, hãy dùng tất cả nội công các bạn luyện thời gian qua để mang những món tôm hùm XỊN nhất, CHẤT nhất đến mời khách hàng trải nghiệm và thưởng thức đi nào.
Trên đây là công thức SALES mà Phương Loan hay chia sẻ với các bạn nhân viên của mình. Và nếu mọi người đã đọc đến đây, chữ cái SALES nào Phương Loan chia sẻ còn thiếu và chưa đầy đủ, rất mong nhận được chia sẻ và góp ý của mọi người.
Chúc cả nhà tâm an vạn sự an qua mùa dịch Covid_19 nhé!
“Cách tốt nhất để thoát khỏi khó khăn là vượt qua nó.” 
                                                                                                     -Robert Frost-
– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *