LỜI TRI ÂN CỦA BÉ TÔM VỚI THẦY DUY NHÂN NGÀY BETOM TRÒN 1 TUỔI | BÀI 115

Thầy Duy và Bé Tôm

Thầy ơi, hôm nay 16/09 là sinh nhật BETOM tròn 1 tuổi ạ. Nhìn lại chặng đường 1 năm con đã đi, kể từ ngày gặp Thầy. Con không còn nhận ra chính mình nữa. Con thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Nhờ có Thầy, con đã định hướng được tầm nhìn, mục tiêu của mình thật cụ thể.

Nhờ Thầy con biết bản thân mình đã làm gì, đang làm gì mỗi ngày và tương lai sẽ đi về đâu, sẽ làm những gì. Con của hiện tại có khát khao, có đam mê, có tham vọng. Có kiến thức và hơn hết là có tư duy của một người ở thế chủ động. Con hiện đã và đang làm chủ được mọi đường đi nước bước của mình.

Một năm qua, mỗi ngày con lại dõi theo Thầy, làm theo lời Thầy, và mỗi ngày đều nghe lại các video Thầy giảng. Để mỗi ngày con lại lớn hơn một xíu, luôn năng lượng và tích cực làm mỗi ngày một ít để xây từng viên gạch cho BETOM. 3 năm xây nền cho BETOM, con đã đi được 1/3 chặng đường rồi. Con có đủ niềm tin để hoàn thành tốt 2/3 chặng đường sắp tới.

Thầy ơi, Phương Loan cảm ơn Thầy. Bé Tôm cảm ơn Thầy nhiều nhiều lắm ạ. Con thầm chúc Thầy thật khoẻ mạnh để con lại tiếp tục được học và làm theo lời Thầy mỗi ngày. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *