KINH NGHIỆM HỌC ĐƯỢC TỪ CHỊ TRÂM- CEO GREEN CROSS | BÀI 49

ChiTramvaPhuongLoan

Chị là Tố Trâm là chủ sáng lập thương hiệu SANAGA- đơn vị cung cấp hàng ngàn chai nước xịt khẩu rửa tay vào mùa dịch covid này đó mọi người… tiêu biểu là Greencross. Mọi người thấy quen không ạ?

Bé Tôm cảm thấy may mắn lắm lắm, khi được là một trong những cô bé được lọt vô tầm ngắm của chị Trâm, được chị tin tưởng và yêu thương.

Chị hiện tại sở hữu và vận hành chuỗi hệ thống, nhà máy sản xuất Greencross tại khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương- Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore.

Chị Trâm và Phương Loan
Chị Trâm chủ sáng lập thương hiệu SANAGA và Phương Loan

Mặc dù sau lưng chị là hàng tá công việc phải xử lý, là Boss Tổng của một thương hiệu lớn nhưng Chị thân thiện, nhiệt tình và rất ấm ấp… và rất giản dị, luôn giành thời gian tham gia các hoạt động của cộng đồng khi có thể.

Tôm hùm của BETOM may mắn được chị chọn là sản phẩm chính trên bàn ăn với các đối tác lớn của mình,.. và hơn ai hết, bản thân Phương Loan thấy rất may mắn khi có cơ hội được kết nối với chị, được quen biết chị và được nghe chị kể câu chuyện của mình,….

Đặc biệt là được chị chia sẻ, kể về các kinh nghiệm, các cách thức tiếp cận, và làm việc với các chuỗi nhà hàng, các khách sạn, các công ty F&B đang vận hành hiện tại ở Việt Nam, và cả các đối tác nước ngoài mà tương lai BETOM hướng tới.

Hơn nữa, chị chỉ cho Tôm bài toán tài chính – cái mà Phương Loan em đang cực kì, cực kì thiếu thốn và mù tịt luôn.

Bé Tôm cảm ơn chị rất nhiều vì khoản thời gian chị bỏ ra cho em. Khoản thời gian ấy thật sự rất trân quý. Những cái vướn mắc BETOM đang gặp phải, nút thắc mà BETOM loay hoay mãi chưa tìm ra giải pháp,… lại được chị gỡ ra trong vòng 3 nốt nhạc,…

Chị Trâm và Phương Loan
Chị Trâm chủ sáng lập thương hiệu SANAGA và Phương Loan

Chị ơi Tôm cảm ơn chị nhiều nhiều thật nhiều ạ. Tự nhủ BETOM sẽ cố gắng hơn nữa, và vận dụng những điều chị chia sẻ vô các đơn hàng và các cuộc đàm phán sắp tới của BETOM.

Tôm chúc chị thật mạnh khỏe và thật năng lượng mỗi ngày, Tôm chúc chị ngày càng thành công hơn nữa và thương hiệu SANAGA sẽ bay thật xa trên thị trường quốc tế nha.

|Bạn không cần phải tuyệt vời để bắt đầu, nhưng bạn cần phải bắt đầu để trở nên tuyệt vời. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.