ĐỒ GỖ TRÂM ANH – TÔ ĐIỂM MỌI KHÔNG GIAN | BÀI 50

Phương Loan và chị Trâm

Tuần này Bé Tôm có dịp xuống Đồng Nai gặp gỡ và giao lưu với ĐỒ GỖ TRÂM ANH – showroom chuyên về đồ gỗ gia công mỹ nghệ của vợ chồng anh Xuân Anh và vợ là chị Bích Trâm.

Bé Tôm có duyên được học chung với anh chị trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training của Thầy Duy tại . Và đây không phải lần đầu tiên Bé Tôm ghé thăm cở sở sản xuất xuất của anh chị. Nhưng, cảm nhận và trải nghiệm sau mỗi lần thật sự rất khác nhau.

Phương Loan tại Showroom Đồ Gỗ Trâm Anh
Phương Loan tại Showroom Đồ Gỗ Trâm Anh

Trở lại lần hai, với showroom to hơn với chiều dài hơn 2.000m. Nhìn từ xa khi đặt chân đến khuôn viên dành cho đồ gỗ nội thất tại Biên Hòa Đồng Nai, doanh nghiệp Đồ Gỗ Trâm Anh nổi bật nhất với tấm biển thương hiệu sang trọng mà không chói lóa.

Từ xa nhìn vào đã gợi lên một ấn tượng từ cái nhìn từ đầu tiên về tấm biển thương hiệu có tên, logo và đặc biệt là hình chủ thành lập doanh nghiệp. Với nụ cười hiền, đôi mắt sáng anh đã tiếp xúc và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng sỉ lẻ trong suốt 10 năm qua và theo như Bé Tôm được biết thì anh chưa để mất một khách hàng nào, khi khách đặt chân tới showroom của mình.

Bằng cách nào đó, Khách cũng quay lại sau hơn 10 lần cân đo đông đếm, đi tới đi lui tại các shop khác. Lý do anh chốt được deal ở đây, không phải vì giá cả hay vì cò kè bớt một thêm hai, mà vì cái tâm của nghề, vì chất lượng sản phẩm và đặc biệt nhất vì sự kiên trì, khéo léo của cả hai vợ chồng trong suốt quá trình khởi nghiệp và kinh doanh trong suốt một thập kỉ nay.

Phương Loan tại showroom đồ gỗ Trâm Anh
Phương Loan tại showroom đồ gỗ Trâm Anh

Bé Tôm ngưỡng mộ anh chị lắm lắm. Về xã hội, anh chị sống rất thoải mái, anh chị tham gia hầu hết các tiệc khai trương chúc mừng hay tiệc sinh nhật, và các dịp đặc biệt của các anh chị trong cộng đồng doanh nhân, quan tâm và chia sẻ khó khăn, kinh nghiệm với cộng đồng.

Về doanh nghiệp, anh chị cẩn trọng đến từng chi tiết, làm mọi thứ từ A-Z với phương châm đã không làm thì thôi, làm sẽ làm đến cùng. Phải đẹp nhất và chất lượng nhất.

Về gia đình, anh chị là baba và mama của hai cô công chúa dễ thương xỉu luôn.

Lần thăm anh chị lần này, Bé Tôm học được nhiều lắm. Ngồi nói chuyện với anh, lắng nghe câu chuyện kinh doanh của anh chị Bé Tôm như sáng mắt ra,…

Bé Tôm chúc anh chị thật nhiều sức khỏe. và chúc cho doanh nghiệp của anh chị ngày càng vươn cao bay xa thật xa trong làng gỗ nội thất Biên Hòa-Đồng Nai nói riêng và toàn Việt Nam nói chung nhé.

|Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. 

–Helen Keller–

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.