NIỀM VUI CỦA BẠN MỖI NGÀY LÀ GÌ? | BÀI 48

Chị Toàn, chị Tố Trâm và Phương Loan

Niềm vui của bạn mỗi ngày là gì?

Với Bé Tôm

Ngày còn đi học, niềm vui mỗi ngày là học được cái mới.

Những ngày còn học trên giảng đường đại học, nhỏ chăm chỉ đi học lắm, chỉ cúp những khi không thể đi học. Nghe đâu bên kia có Thầy giảng bài hay, thế là nó me me cái lịch dạy của Thầy đó rồi te te vô lớp người ta ngồi học ngon ơ.

Niềm vui của Tôm là ngày đó đi được một cái quán mới: quán ăn cũng được, quán nhậu cũng được, và quán cf thì càng tốt, vì chi phí ít mà được ngồi lâu, sinh viên mà. Máu kinh doanh có sẵn trong từng tế bào, nên đến quán là nó ngó nghiêng ngó dọc coi thử quán này có gì đặc biệt mà hút khác dữ dằn,… miệng luôn kêu “ê mày, mốt tao mở cái ý chang đối diện xem sao hen?”

Ham lắm mấy dụ hội thảo, event hay sự kiện của các khoa, các ngành tổ chức,… vì đến đấy được cập nhật nhiều thứ mới lắm. mọt sách như nó ở quê lên đâu biết gì đâu. Nghe thấy cái gì cũng mới, thấy cái gì cũng lạ,…và vui nhất là được kết nối giao lưu với các anh chị tiền bối mới,… có những mối quan hệ chất lượng kéo dài mãi từ những ngày chập chững ấy đến bây giờ.

Ngày học từ trường đời:

Niềm vui mỗi ngày của nhỏ là được gặp khách hàng mới mỗi ngày, vì mỗi một vị khách là mỗi một câu chuyện, mỗi một tâm tư, tính cách khác nhau.

Nói chuyện nhiều với họ, Phương Loan như lớn lên mỗi ngày.

Vui nhất là từ khách hàng mới này, chơi với nhau được một thời gian, Loan lại được biết thêm khách hàng mới từ cầu nối là anh khách hàng cũ.

Ngày ra khởi nghiệp:

Mọi thứ như bắt đầu lại từ con số 0 khi mà mọi thứ đều mới. Tư duy mới khiến lỗi suy nghĩ và hành động cũng một khác dần đi.

Cứ thế mỗi ngày nó học hết mình, chơi hết mình, là hết mình.

Không biết thì hỏi anh hỏi chị. Cái gì anh chị bạn em không biết hỏi mình mình đều chỉ ngay.

Dạo gần đây Tôm học edit, design, photoshop, video,… một lĩnh vực mà trước đây nhắc đến, một cố sinh viên kinh tế như Tôm lại nhăn nhăn cái mặt thấy ghét. Nhưng khi được các sư quynh khai sáng, Tôm thấy mọi thứ như rõ ràng hơn và không thật sự khó như trước giờ vẫn từng ẩn hiện từng cây số trong đầu. hihi

Như vậy đấy, mỗi ngày Tôm thật sự có thêm rất nhiều niềm vui cho mình và cho đội ngũ nho nhỏ của Tôm.

|Học cho rộng, hỏi cho kỹ, nghĩ cho cẩn thận, phân biệt cho rõ, làm cho hết sức. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.