HÃY LÀ NGƯỜI TRẺ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM | BÀI 113

Phương Loan

Hãy là người trẻ có kinh nghiệm của người già bằng cách va vấp nhiều, trải nghiệm nhiều. 

Con người khó tính tạo ra sản phẩm tốt.

Tại sao Phương Loan lại nói như vậy. Người khó tính trong công việc, người ta sẽ chú ý từng chi tiết và yêu cầu rất cao cho sản phẩm của mình. Những điều nhỉ nhặt sẽ góp phần tạo nên những giá trị lớn lao. 

Nếu chúng ta bỏ qua những khía cạnh nhỏ trong công việc có thể chính những cái nhỏ nhặt đó lại quay lại giết chết chúng ta. Để ngăn chặn điều đó hãy nghiêm túc và làm tốt ngay từ đầu. 

BETOM đối với Phương Loan là một người con, chính vì nghĩ nó chính là xương máu của mình nên Phương Loan chăm chút từng chút một. Từ việc nuôi tôm hùm phải đảm bảo những gì, phải theo tiêu chuẩn như thế nào để tôm hùm đến tay khách hàng là những chú tôm hùm khỏe mạnh nhất. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Mọi thứ gian nan ngay từ khi bắt đầu, Bé Tôm và những ngư dân phải lựa từng chú tôm hùm giống, bởi tôm hùm phải khỏe thì tôm hùm trưởng thành mới chất lượng được. 

Trong suốt quá trình chăm sóc tôm hùm từ tôm giống đến tôm trưởng thành hơn 1 năm, và từng ngày phải cho tôm ăn những thực phẩm tươi sạch như cá nhỏ, ghẹ nhỏ, sò nghêu. Cứ miệt mài tỉ mỉ như vậy để tôm hùm BETOM đạt được chất lượng tốt nhất. 

Khi tôm lớn rồi thì bắt đầu thu hoạch và vận chuyển tôm vào Sài Gòn để phân phối. Tất cả các khâu Bé Tôm đều đặt ra yêu cầu cao nhất nghiêm khắc nhất cho bản thân để đứa con của mình được lớn lên. Không chỉ vậy, một mình mình thôi thì kiến thức, kinh nghiệm sẽ không đủ, Bé Tôm chưa bao giờ gạt bỏ ngoài tai những lời góp ý của các bác ngư dân, sư huynh, sư tỉ để mỗi lứa tôm hùm BETOM đều đạt chất lượng cao nhất. 

đóng gói vận chuyển tôm hùm BETOM
Đóng gói vận chuyển tôm hùm BETOM

Về mặt quản trị, điều hành Phương Loan luôn nghiêm khắc với từng mục tiêu mà mình đề ra và trước tiên là bản thân mình phải làm thật tốt. Chỉ có vậy thì nhân viên BETOM mới cố gắng hết mình. Dần dần, thông qua quá trình lắng nghe, tìm tòi, học hỏi Phương Loan lớn hơn mỗi ngày, dần dần tự hoàn thiện bản thân mình thành một người trẻ biết lắng nghe và nhiều kinh nghiệm làm việc lẫn kỹ năng trong cuộc sống. 

Thành quả của việc BETOM lớn hơn mỗi ngày là những khách hàng của BETOM. Ban đầu, khách hàng quan tâm đến chất lượng Sản phẩm, và sau khi Khách hàng mua được một lần sẽ mua lâu dài tại BETOM. Đấy chính là giá trị lớn nhất mà BETOM gặt hái được. 

Phương Loan đang làm việc
Phương Loan đang làm việc

Khó tính không phải là hạch sách, soi xét người khác mà là kỹ lưỡng trong công việc. Chỉ khi chúng ta đăt tâm, sức vào công việc thì nó mới đạt được hiệu quả cao nhất. 

Hãy trân trọng những người tôn trọng công việc của mình, Bởi nhờ tôn trọng mà họ mới làm tốt sản phẩm của mình. 

Khi chúng ta còn trẻ tuổi, hãy mạnh dạn khó khăn với bản thân. Khó với chính mình sẽ giúp mình tốt hơn. Đừng mãi chạy theo những cái gọi là tạm ổn, hãy để công việc mà mình đảm nhận không tồn tại lỗi sai. Dần dần rồi thì nó sẽ hình thành thói quen trong mình, giúp mình tốt hơn trong cuộc sống lẫn công việc nhé. 

|Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *