BÉ TÔM ĐƯỢC LỚN LÊN TỪ BÀI HỌC CỦA CÁC TIỀN BỐI | BÀI 112

Bé Tôm luôn rất biết ơn những điều may mắn và tốt đẹp mà cuộc sống đã ưu ái dành cho mình. Bé Tôm rất may mắn vì sau lưng mình là gia đình lớn ủng hộ và cả những sư huynh, sư tỷ hỗ trợ mình. 

Những ngày mới thành lập BETOM thật không dễ dàng gì. Bước thật chậm từng bước một, lúc ấy BETOM chính là em bé tập đi và những người đã chịu khó dẫn em bé BETOM đi từng bước một chính là sư phụ, sư huynh và sư tỷ của Tôm. 

Để một doanh nghiệp phát triển vững vàng và lớn mạnh thì phải xây dựng một nền tảng thật vững chắc về mọi mặt từ tài chính đến Marketing và quản trị, nhân sự. 

Thật vui vì Bé Tôm có được những người anh chị thật tuyệt vời, luôn giúp đỡ Tôm trên từng cột mốc một. 

Khi BETOM chia sẻ nguyện vọng muốn biết sâu hơn về kiến thức tài chính doanh nghiệp thì các tiền bối đã họp mặt tại văn phòng BETOM. Một buổi họp mặt đầy đủ những anh tài khắp nơi, các anh về để hướng dẫn Tôm cách xây doanh nghiệp của mình. 

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

BETOM cảm ơn anh Long Ha (Cố vấn quản trị tài chính doanh nghiệp) đã giành thời gian chia sẻ kiến thức tài chính cho BETOM. Anh đã phân tích cho Tôm hiểu phải vận hành và xoay vòng nguồn tiền của doanh nghiệp mình sao cho hiệu quả nhất. Những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn ấy Bé Tôm không biết phải mất bao nhiêu thời gian để học và vận dụng được thành thạo. May mà bên em còn có anh đã tận tình giúp đỡ em đến vậy. 

BETOM cảm ơn anh Nguyễn Trí Dũng và anh Trường đã chia sẻ thêm nhiều kiến thức mới và tạo cơ hội để BETOM được giao lưu và học hỏi kiến thức marketing, viết bài đăng web, chạy quảng cáo,… chiến lược Marketing, xây dựng hệ thống chat box. Thật sự với Bé Tôm thì mọi thứ thật bỡ ngỡ, tất cả đều là những vấn đề mang tầm vĩ mô. Mọi hành động của BETOM dù là nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến tương lai phát triển dài lâu. Các anh giúp Tôm thấy rõ tầm quan trọng của việc đinh hướng. 

Phạm Thị Phương Loan
            Phương Loan tại văn phòng BETOM

Nếu mọi việc mình có định hướng đúng và kế hoạch rõ ràng thì chặng đường mình đi sẽ không còn khó khăn nhiều nữa. Các anh giúp Tôm có được chiến lược rõ ràng cho doanh nghiệp của mình về từng mảng từ nhân sự đến Marketing. 

BETOM cảm ơn anh Sang Pham chia sẻ về Facbook, Digital, cách thiết kế, design, edit video. Những việc tỉ mỉ, chi tiết ấy sẽ giúp BETOM có định vị tốt hơn trong mắt khách hàng. Cách thiết kế Video làm sao vừa lồng ghép được thông điệp của doanh nghiepj, vừa để khách hàng hiểu rõ hơn về tôm hùm. 

Mọi thứ nói như rất gian truân, nhưng nhờ có các anh sẵn sàng giúp đỡ thì Bé Tôm mà mọi việc diễn ra trơn tru hơn. Tôm bắt đầu tập đi như các anh chỉ dẫn. Cảm ơn lắm những sư huynh tuyệt vời của Bé Tôm. 

Một lần nữa, Bé Tôm xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các anh – những người đã luôn đồng hành cùng BETOM một cách thầm lặng và đã giúp BETOM lớn hơn mỗi ngày. 

Bé Tôm chúc các sư huynh có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. 

|Cuộc sống hạnh phúc thật đơn giản, tất cả đều phụ thuộc vào bạn, tùy thuộc vào cách bạn suy nghĩ. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.