DU LỊCH MALAYSIA CÙNG TEAM AMWAY | BÀI 205

Tập đoàn Amway được thành lập vào năm 1959 tại Ada, bang Michigan, Mỹ bởi hai nhà đồng sáng lập Rich DeVos và Jay Van Andel. Ngày nay, Amway vẫn đang phát triển và cải tiến ngành bán lẻ bằng cách trao quyền cho nhà phân phối, giúp họ trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại xã hội.

Cả team check in trước giờ bay
Cả team check in trước giờ bay

May mắn, Phương Loan có cơ hội hợp tác cùng với Amway với vai trò hợp tác bán sản phẩm của Amway. Chuyến du lịch Malaysia được tổ chức nhằm thưởng cho những thành viên có doanh số đạt chỉ tiêu của năm. Bằng nổ lực cũng như may mắn của mình, Phương Loan đã được tham gia cùng các thành viên khác của Amway. 

Phương Loan cùng các anh chị trong team Amway
Phương Loan cùng các anh chị trong team Amway

Từ khâu chuẩn bị đến xuất phát đều được ban tổ chức sắp xếp rất trật tự và văn minh. Khách sạn nơi ở của các thành viên trong chuyến đi được là nơi rất trang trọng và gần ngay với trung tâm nên rất thuận tiện cho việc tham quan. 

Phương Loan cùng đồng nghiệp trong chuyến đi
Phương Loan cùng đồng nghiệp trong chuyến đi

Đến với Malaysia, Phương Loan được tham dự một buổi hội thảo dài 2 ngày nói về hoạt động của Amway, giao lưu giữa các chi nhánh và cơ sở Amway các nước với nhau. Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của 14 quốc gia trong đó có: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Mỹ,… và một số nước khác. 

Hội thảo được tổ chức không chỉ là nơi để giao lưu, gặp gỡ mà còn là nơi để mọi người chia sẻ những kiến thức hữu ích để giúp Amway ngày càng đi lên hơn nữa. 

Không khí buổi hội thảo với sự tham gia của 14 nước
Không khí buổi hội thảo với sự tham gia của 14 nước

Ngoài buổi hội thảo, khi về đến khách sạn, là ở của rất nhiều anh chị cùng làm Amway. Mọi người cùng chọn khách sạn này không chỉ vì nơi đây sang trọng tiện nghi mà còn gần với trung tâm. Phương Loan may mắn có dịp được cùng anh chị làm quen, đi ăn uống cùng nhau và từ đó kết thân với nhau và còn liên hệ đến tận bây giờ. 

Ngay cả khi không còn làm việc cùng với Amway nữa nhưng Phương Loan vẫn là khách hàng trung thành của các sản phẩm dành cho sức khỏe của Amway. Mỗi ngày Phuong đều sẽ dùng những thực phẩm hỗ trợ của Amway để tăng cường sức khỏe mình. 

Ngoài ra, trong chuyến đi đến Malaysia, Phương Loan được đi cùng 14 anh chị khác, trong suốt một hành trình Phương Loan cùng với các anh chị trò chuyện với nhau rất nhiều và dần dần Phương Loan có thêm được cho mình rất nhiều những mối quan hệ mới. 

Nhờ chuyến đi đến Malaysia, được tận mắt nhìn thấy, hòa mình vào sự to lớn, tầm vóc của Amway mà Phương Loan có định hướng xa hơn cho BETOM của mình. 

Phương Loan mong muốn, BETOM sẽ mang được những chú tôm hùm Việt Nam chất lượng ra khắp thế giới, để nhiều người hơn nữa biết đến chất lượng của tôm hùm Việt Nam. 

Mỗi một hành trình là một bài học mới, mỗi một chuyến đi bạn sẽ có thêm cho mình nhiều trải nghiệm mới và hết sức quý báu. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.