CHỊ ĐÀO FOUNDER TẠI CÔNG TY LUẬT INVO | BÀI 204

Chị Đào và Phương Loan

Chị Đào hiện tại là FOUNDER tại công ty Luật INVO chuyên về giấy phép và đăng ký độc quyền thương hiệu. Luật INVO ra đời với sứ mệnh hỗ trợ 1.000.000 Doanh Nghiệp có giấy phép hoạt động và sở hữu hợp pháp thương hiệu của mình. Giúp Chúng ta an tâm phát triển doanh nghiệp của mình trong tầm nhìn trung hạn và dài hạn.

Phương Loan hữu duyên gặp và quen biết chị tại lần tham quan Vinh Vân Phong, nghe mọi người nói về chị rất nhiều. Chị Đào lúc ấy trong tư tưởng của Phương Loan là một cô gái trẻ, lại tài năng.

Chị Đào - Luật INVO
Chị Đào – Luật INVO

Từ đó, Phương Loan bắt đầu tìm hiểu về chị và kết nối với chị. Những câu chuyện của Phương Loan và chị Đào xoay quanh chủ yếu là Luật pháp, vì chị chuyên về Luật mà Phương Loan lại rất cần tìm hiểu về Luật. 

Chị là người đầu tiên chỉ cho Phương Loan đặt tên thương hiệu. Tên công ty FALOCA và thương hiệu BETOM ra đời là nhờ chị đã đồng hành và chỉ dạy, định hướng cho Phương Loan.  

Chị Đào là một người phụ nữ hiền dịu nhưng làm việc thì hết sức nhiệt tình và năng suất luôn. Chị lớn hơn Phương Loan chỉ 1 tuổi, chồng chị là giáo viên dạy toán và cũng là thầy giáo của chị. 

Chị là người đã hỗ trợ BETOM trong việc hoàn thành giấy phép thành lập doanh nghiệp cũng như giúp đỡ BETOM bên mảng pháp lý rất nhiều. 

Chị Đào và Phương Loan
Chị Đào và Phương Loan

Chị Đào hiện tại không chỉ là đối tác của BETOM mà còn là người chị Phương Loan rất mực yêu thương. Chị đã giúp Phương Loan rất nhiều. Vì Phương Loan trong giới kinh doanh chỉ là một cô bé còn rất non kinh nghiệm và may mắn gặp được chị và rất nhiều anh chị yêu thương, giúp đỡ nên Phương Loan và BETOM mới có thể vững bước đi trên con đường kinh doanh vững mạnh đến ngày hôm nay. 

Những lúc BETOM cần hỗ trợ về pháp lý là chị Đào cùng với các thành viên Luật INVO đã rất nhiệt thành giúp đỡ mà không ngại giờ giấc. Phương Loan và BETOM rất cảm ơn sự chân thành đó từ phía doanh nghiệp Luật INVO

Mỗi người trong chúng ta đều sẽ tìm được cho mình những đối tác, những người bạn mà cả đời cũng sẽ không quên được. Chỉ cần chúng ta luôn cung cấp giá trị tốt nhất đến khách hàng, đối tác của mình thì chắc chắn mối quan hệ hợp tác này sẽ mãi dài lâu. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *