CHIẾC GIƯỜNG ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI LÀ CHIẾC GIƯỜNG BỆNH | BÀI 213

Bé Tôm luôn vận động mỗi sáng

“Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh” – Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs cũng chính là bài học đắt giá nhất mà ông đã nghiệm ra vào những ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Thật đớn đau thay khi bạn dành cả cuộc sống mình theo đuổi đồng tiền để rồi đến cuối đời lại phải dùng tiền đó để mua lại sức khoẻ!

Những năm tháng cuối đời, đối mặt với căn bệnh ung thư Steve Jobs chợt nhận ra rằng tất cả các công nhận, giàu có đều trở nên vô nghĩa khi đối mặt với cái chết sắp xảy ra. Sức khỏe một khi đã mất đi thì không thể nào lấy lại được! 

Bé Tôm luôn vận động mỗi sáng
Bé Tôm luôn vận động mỗi sáng

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của một con người, khi bạn có sức khỏe tự khắc bạn có thể làm tất cả mọi thứ, nhưng khi sức khỏe không có thì ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất làm cho chính bản thân mình bạn cũng có thể không làm được. 

Cuộc sống, công việc nó là những chuỗi ngày dài, rất dài, kéo từ ngày này sang ngày khác, hôm nay không xong có thể ngày mai sẽ xong. Nhưng khi sức khỏe bạn suy kiệt, từng ngày, từng ngày rồi sẽ đến một ngày bản thân không còn chút sức lực gượng dậy nổi nữa. 

Tập luyện thể thao là yêu thương chính bản thân mình
Tập luyện thể thao là yêu thương chính bản thân mình

Chính vì thế, đừng nên vì quá tham XONG công việc mà BỎ QUÊN đi sức khỏe của bản thân mình. Có sức khỏe ta mới có thể chinh phục được cả thế giới. Có thể cơ thể bạn vẫn đang từng ngày lên tiếng dù là những biến chuyển nhỏ nhất cũng đừng xem nhẹ nhé! 

Khi bạn có một chiếc xe, bạn chăm sóc bảo trì sao cho thật ưng ý: rửa xe, thay áo, thay nhớt định kỳ… . Nhưng bạn quên rằng sức khoẻ của chính bạn cũng cần được chăm sóc, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật hơn là có bệnh mới lo chạy chữa!

Bé Tôm luôn cố gắng cân bằng công việc và sức khỏe bản thân
Bé Tôm luôn cố gắng cân bằng công việc và sức khỏe bản thân

Nếu bạn đang làm việc quá nhiều, hãy thả lỏng cơ thể ra, chọn một môn thể thao bất kỳ nào phù hợp với điều kiện bạn đang có, hay chỉ đơn giản là tản bộ dưới sân nhà… Chơi một môn nghệ thuật như đàn hát, đánh cờ, vẽ vời đan lát, thêu thùa, nấu ăn cũng là một gợi ý hay!

Với Bé Tôm, Bé Tôm chọn vận động mỗi sáng tại Citi Gym.

Yêu cơ thể yêu tập luyện yêu sức khoẻ nào…

“Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *