CHỊ HUỲNH THỊ CẨM LIỄU – NGƯỜI SẾP TUYỆT VỜI CỦA BÉ TÔM | BÀI 122

Phương Loan và chị Liễu

Chị Huỳnh Thị Cẩm Liễu – Manager tại Nest By AIA Land mark 81 là người Sếp sau khi ra trường của Bé Tôm. Sau khi Bé Tôm ra trường Tôm nó đi xin việc và nơi nó chọn là Nest By AIA. 

Sau khi phỏng vấn nó được nhận vào làm việc. ngày đầu nó gặp chị sếp nhận việc trong lòng nó hồi hộp lắm luôn. Và ngay khi nhìn thấy chị sự hồi hộp trong nó tan biến đi chỉ còn lại sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ người đang ở trước mặt nó. Chị xinh đẹp và trẻ trung. 

Chị Huỳnh Thị Cẩm Liễu
Chị Huỳnh Thị Cẩm Liễu

Trong quá trình làm việc cùng chị Bé Tôm thật sự thán phục chị. chị luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh và cấp dưới của mình. Chị chưa từng la mắng nhân viên lớn tiếng, thay vào đó chị hiểu cho từng người và luôn thúc đấy mọi người tiến lên phía trước. 

Bé Tôm rất tự hào vì có người sếp tuyệt vời như chị. Với chị công ra công mà tư ra tư, rạch ròi hẳn hoi. Chị làm việc rất thẳng thắn mà lại hợp tình hợp lý. Cách chị làm việc nhu cương hòa hợp là cho tinh thần làm việc của nguyên team 17 thành viên lúc nào cũng thoải mái và thành quả lúc nào cũng đạt. 

Bé Tôm được chị hướng dẫn rất nhiều thứ, từ cách ăn nói, cách xử lý số liệu, sắp xếp hồ sơ và Tôm tốt hơn mỗi ngày, trưởng thành hơn mỗi ngày. 

Bé Tôm cảm ơn chị đã luôm hỗ trợ và giúp đỡ em. Cảm ơn cuộc sống tươi đpẹ này đã để chị em mình hữu duyên gặp nhau. Bé Tôm chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. 

|Nếu cục nam châm có thể hút những vụn sắt quanh nó, thì sự nhiệt tình cũng có thể kéo những người quanh bạn xích lại gần hơn. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.