TUỔI TRẺ – CÁI TUỔI CỦA TỰ DO VÀ PHÓNG KHOÁNG | BÀI 74

Phạm Thị Phương Loan

Lấm lem một chút

Phong trần một chút

Tôm thích sự tự do, phóng khoáng của tuổi trẻ.

Được đi đến những nơi mình thích.

Được gặp những người mình muốn.

Ăn những thứ mình thích ăn.

Làm những việc mình muốn làm

Mà không bị phụ thuộc bởi một ai.

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

Thật sự, một đời người được mấy lần tuổi trẻ, chỉ một lần duy nhất thôi ạ. Cái gọi là tuổi trẻ, là thanh xuân của một người nó ngắn lắm, thoáng chốc là qua mấy mươi năm tuổi trẻ rồi. Thế nên nhân lúc ta còn sức trẻ hãy cứ mạnh dạn xông pha, mạnh dạn bước, và nổ lực xây dựng ước mơ của mình. 

Với Phương Loan, một cô gái trong cái độ tuổi trẻ của mình đã dám bước đi và xây nên FALOCA, xây nên BETOM. Phương Loan dám tự tin bước đi trên đôi chân của mình và phải chiến đấu, chịu trách nhiệm với đứa con của mình đến cùng. 

Tuổi trẻ là những tháng ngày tự do nhất, là những năm tháng mà suy nghĩ của chúng ta phóng khoáng nhất. Chính vì vậy nhân lúc này hãy thực hiện những điều mình hằng mong ước. 

Với Phương Loan, mọi chuyện Loan quyết định làm là phải đi đến cùng, trong “từ điển” của mình chưa từng xuất hiện hai từ “từ bỏ”. Nhắc lại nhớ đến chuyến đi Vịnh Vân Phong tháng 7 năm ấy (2019) là:

Cột mốc đánh dấu cho sự bắt đầu của chuỗi hành động dám nghỉ dám làm, sai ở đâu sửa ở đấy và dù có té sấp mặt cũng ráng lết bò đứng dậy. Tuyệt đối không nản lòng từ bỏ. Bởi Phương Loan hiểu rằng, với quyết định, ước mơ của chính mình mà mình còn chọn từ bỏ thì thật sự mình sẽ không làm được gì nữa cả. Hơn nữa, chỉ cần chúng ta cố gắng quyết tâm thì “thất bại” sẽ sợ hãi chúng ta mà chạy trốn.

Đấy là lần đầu tiên Bé Tôm tham gia hoạt động với Be Training để từ sau khi ấy trở về là sợi dây cho Tôm kết nối rất nhiều mối quan hệ mới… với đại tỷ Bích Trâm, Mai La Lư Tịnh Tịnh,…anh Hồ Nguyên.

Phương Loan thật sự biết ơn những Anh Chị trong đoàn chinh phục vịnh Vân Phong ngày ấy. Cảm ơn anh chị đã luôn ủng hộ, khích lệ tinh thần chiến sĩ của Tôm dù là Anh Chị ở sau hay trước. Dù trong tư thế như thế nào Anh Chị cũng không chọn từ bỏ cô em gái nhỏ này

Cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy đã tổ chức một chương trình tuyệt vời trên cả sự tưởng tượng; để mỗi lần yếu đuối, cứ mở lại album hình là tinh thần chinh phục ấy lại sục sôi hừng hực nhiệt huyết. Để sau lần ấy về Bé Tôm mạnh mẽ và quyết đoán hơn, tự lập và “cứng” hơn từ trong suy nghĩ.

Bé Tôm Phương Loan
Bé Tôm Phương Loan

Trong tuổi trẻ của Tôm xuất hiện một người Thầy thật tuyệt vời. Thầy giúp Loan chập chững hiểu rằng làm sao để doanh nghiệp của mình lớn lên. Cảm ơn Thầy đã luôn đồng hành cùng Bé Tôm trong những lúc khó khăn. 

Tuổi trẻ – hai từ nghe dài lắm nhưng lại ngắn ngủi lắm. Đừng sợ hãi, hãy để tinh thần tự do và phóng khoáng ẩn sâu trong tim ta ngoi lên ngự trị. Để mình được một lần sống và làm cùng với tuổi trẻ. 

.Yêu lắm, quý lắm những tháng ngày ta còn trẻ. 

Lần nữa Phương Loan cảm ơn Thầy nhiều nhiều thật nhiều ạ.

|Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *