THANKS FOR 1 BUỔI SÁNG THỨ 7 TRÊN CẢ TUYỆT VỜI …. | BÀI 73

Phạm Thị Phương Loan (2)

Sáng thứ 7 của mọi người như thế nào?

Của Bé Tôm thì…

Tôm mỗi ngày đều thức giấc lúc 5h00 sáng, vệ sinh cá nhân, tập thể dục để lên dây cót cho một ngày dài. Cơ mà hôm nay quả là một thứ 7 thật tuyệt vời. Tôm chạy cong giò luôn mà vui ơi là vui. 

6h-8h luyện công lớp “tự do tài chính” của Thầy Nguyen Thai Duy

Dù làm gì đi chăng nữa, cứ đúng 6h00 là thân thể tự di chuyển vô ghế ngồi mở laptop lên và học với Thầy. Hôm nay Tôm được Thầy dạy bài “Tự do tài chính”. Bài học hôm nay quả là rất thú vị. Tôm học được thế nào là tự chủ được tài chính doanh nghiệp, dòng vốn của doanh nghiệp phải vận hành như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất của doanh nghiệp của mình. 

8-9h Bé Tôm giao Tôm cho chị Thuỷ Nối Mi tại Mai Văn Vĩnh, Q7.

Chị là một người phụ nữ vừa xinh đẹp là rất thành đạt. Thật lòng Tôm rất ngưỡng mộ chị. Chị là giảng viên tại Hoalys Academic và đồng thời là chủ tiệm nối mi của chính mình tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chị biết đên Tôm qua lời giới thiệu của bạn bè và tìm hiểu thông tin của BETOM trên trang Zalo. Tối qua, Chị nhắn tin cho nhà Tôm và hỏi về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và tất cả các thông tin liên quan đến tôm hùm BETOM. Tôm chia sẻ với chị mọi thông tin liên quan đến tôm hùm nhà BETOM như chị hỏi.

Phải nói là chị làm việc thần tốc lắm luôn các bạn, chị đặt 2 chú tôm hùm bông loại 700-900gram/con. Sau khi Tôm chuyển hóa đơn cho chị, chị liền chuyển khoản thanh toán cho BETOM.

8h00 sáng nay, Tôm cẩn thận đóng gói 2 chú tôm hùm bông xinh xinh cẩn thận và tự mình chuyển cho chị.

Chị kiểm hàng và khen: “tôm hùm BETOM tươi thật, chị sẽ chế biến thật ngon cho cả nhà dùng.”

Giao hàng cho khách và tận tai nghe được chị khen tôm hùm BETOM nhà mình thật sự vui và hãnh diện lắm lắm luôn. 

Phương Loan giao hàng Tôm hùm cho khách
Phương Loan giao hàng Tôm hùm cho chị Thủy

9h-12h cafe kết nối với anh Nguyễn Thiệt và anh Sang Pham của Hoa Đồng Nội.

Cảm giác hiện tại của Bé Tôm là cảm thấy rất rất may mắn vì được nghe những chia sẻ của anh Thiệt và anh Sang.

Anh Thiệt – hơn bé Tôm đúng 1 con giáp luôn. Nghĩa là hai anh em cùng tuổi đó ạ. Anh đã chia sẻ những trải nghiệm, bài học kinh nghiệm của anh tại các công ty trong quá trình anh làm việc. Về tầm quan trọng của tầm nhìn, của tư duy khi muốn ra kinh doanh. Anh kể về luật nhân quả, kể cả việc anh đã áp dụng triết lý nhà Phật vô kinh doanh như thế nào,…

Bé Tôm học được từ anh Sang về Marketing, về content, về digital về các thông điệp được thể hiện ở kênh youtube mà anh đã làm và áp dụng cho Bigbossflower của anh,…

Bé Tôm cảm ơn hai anh rất nhiều vì những bài học quý giá và nhất là khoảng thời gian hiếm hoi mà chúng ta giành cho nhau… nhất là khi Covid đang cao trào như vầy.

Thanks for 1 buổi sáng thứ 7 trên cả tuyệt vời ….

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

|Hạnh phúc nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì mình có. Dù nhiều vất vả khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *