PHƯƠNG LOAN TRAO PHẦN QUÀ MAY MẮN ĐẾN NHẠC SĨ NGUYỄN ĐÌNH HÙNG | BÀI 137

Phương Loan và anh Hùng

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng là người anh thân thiết với Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training. Hiện anh là Founder công ty âm nhạc Song May, đặt trụ sở tại 179 Trần Não, Quận 2, TPHCM. Trong quá trình học tập cùng anh Phương Loan học được ở anh rất nhiều điều, từ tinh thần làm việc hăng say đến trách nhiệm trong công việc và cuộc sống. Anh là người anh, một tấm gương để Phương Loan noi theo. 

Hôm nay, một buổi sáng đầy ngẫu hứng và thú vị, Phương Loan đến với buổi meeting của anh, cùng với các anh chị như anh Tuyến Founder thương hiệu thời trang nữ Lema cùng chúc mừng sinh nhật anh. Ở nơi đây có sân khấu thật hoành tráng và ấm áp. Buổi họp mặt như thường lệ hàng tháng và hôm nay có thêm nhiều niềm vui khác lớn hơn. 

Phương Loan hát tặng anh Hùng
Phương Loan hát tặng anh Hùng

Các anh chị em thay phiên nhau dành tặng những bài hát hay nhất đến anh Hùng. Phương Loan rất vui vì mình cũng được góp giọng ca trong 2 tiết mục: “Con đường màu xanh” và Cơn mưa tình yêu”. 

Phương Loan trao quà sinh nhật đến nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng
Phương Loan trao quà sinh nhật đến nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng

Hôm nay nhân ngày sinh nhật anh, Phương Loan đại diện BETOM gửi đến anh lời chúc sức khỏe. Chúc anh Hùng một tuổi mới nhiều niềm vui mới, hạnh phúc bên mái ấm của mình và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống anh nhé. Phương Loan chúc anh sẽ sống mãi với niềm đam mê âm nhạc và truyền ngọn lửa ấy đến các thế hệ sau nữa anh nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *