MEETING VỚI ANH HOÀNG CEO VÀ ANH TUẤN CEO | BÀI 136

Anh Tuấn - Anh Hoàng - Phương Loan

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau

Phương Loan rất may mắn vì trên hành trình xây dựng BETOM đã có rất nhiều anh chị giúp đỡ, đồng hành cùng Phương Loan. 

Hôm nay, rất vui khi 3 anh em có dịp cùng nhau ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh về cuộc sống với nhau. 

Anh Hoàng hiện là CEO của thương hiệu Hoàng Hải Sản. Anh kinh doanh những mặt hàng hải sản tươi sống. Ở anh Phương Loan lúc nào cũng cảm nhận được một sự điềm tĩnh đáng nể, anh luôn bình tĩnh để giải quyết vấn đề phát sinh. 

Người anh thứ 2 trong buổi họp mặt hôm đó là anh Ngô Đình Tuấn

Phương Loan - Anh Hoàng - An Tuấn
Phương Loan – Anh Hoàng – An Tuấn

Là Kỹ sư môi trường tại Trung tâm Môi trường và Sinh thái Ứng dụng – CEECO (Center of Environment and Applied Ecology). Anh Tuấn là người anh lớn, trưởng thành, chững chạc. Anh luôn nghiêm túc trong công việc và kiên trì với quyết định của mình. 

Ba anh em cùng nhau ngồi thảo luận những vấn đề liên quan đến kinh doanh, chăm sóc khách hàng, nghiên cứu hành vì khách hàng. Những chia sẻ của hai anh thật sự rất hữu ích đối với Phương Loan và BETOM

Nhờ những chia sẻ của anh Hoànganh Tuấn, Phương Loan hiểu thêm được về xây dựng hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp. Làm như thế nào để sản phẩm của mình thâm nhập vào thị trường một cách tự nhiên nhất nhưng lại vững bền chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Anh Tuấn - Anh Hoàng - Phương Loan
Anh Tuấn – Anh Hoàng – Phương Loan

Để đạt được như vậy thì một doanh nghiệp không chỉ cần có sản phẩm tốt chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng mà còn phải chú trọng đến cách chăm sóc khách hàng. Phải biết được cách chăm sóc khách hàng của mình thật tốt. 

Phương Loan cảm ơn anh Hoànganh Tuấn đã chia sẻ với Phương Loan những kiến thức rất hữu ích. Cảm ơn một buổi gặp mặt thật tuyệt vời để Phương Loan cùng với hai người đàn anh là anh Hoàng và anh Tuấn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh mà mình tích góp được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.