PHƯƠNG LOAN ĐƯỢC KẾT NỐI CÙNG CHỊ LÊ THỊ HUYỀN – CEO DAI-ICHI LIFE NINH THUẬN | BÀI 140

Phương Loan và chị Huyền

Cuộc sống này luôn ẩn chứa những điều thật đẹp đẽ, Phương Loan may mắn vì mình đã và đang tìm thấy những điều tốt đẹp ấy. Phương Loan được kết nối, giao lưu và làm quen với nhiều anh chị. 

Hôm nay Phương Loan xin kể các bạn nghe một câu chuyện về một người chị thân thiết của mình.

Chị là chị Lê Thị Huyền – CEO bảo hiểm Dai-ichi Life tại Ninh Thuận. Phương Loan có duyên được làm quen với chị thông qua anh Dũng. Khi tiếp xúc lần đầu tiên với chị, chị để lại trong Phương Loan rất rất nhiều ấn tượng. 

Chị Huyền và Phương Loan
Chị Huyền CEO bảo hiểm Dai-ichi Life tại Ninh Thuận và Phương Loan

Chị là người rất thân thiện, trong chị luôn có TÂM và NHIỆT HUYẾT dành cho nghề. 

Chị luôn dành hết tâm và sức của mình cho công việc. Điều này Phương Loan rất thán phục chị và phải học hỏi từ chị rất nhiều. Ngành bảo hiểm là ngành chuyên về dịch vụ, đòi hỏi người làm trong ngành bảo hiểm phải am hiểu rõ về mọi thứ trong cuộc sống, có tính tình ôn hòa và luôn đề cao tinh thần hỗ trợ khách hàng khi cần.

Chị Huyền
Chị Huyền CEO bảo hiểm Dai-ichi Life tại Ninh Thuận

Lần được kết nối với chị Huyền, chị khai sáng cho Phương Loan rất nhiều thứ từ kinh nghiệm trong nghề đến những bài học trong cuộc sống. Chị luôn trong trạng thái sẵn sàng truyền nguồn năng lượng siêu tích cực ấy sang người bên cạnh. 

Cảm ơn chị đã luôn là người chị thân thiết của em từ lần đầu ấy, cảm ơn chị đã luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ với em những lúc em cần. 

Phương Loan chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.