CÁCH PHƯƠNG LOAN THỰC HIỆN MỤC TIÊU | BÀI 139

Phạm Thị Phương Loan - CEO FALOCA

Trong cuộc sống từ khi còn bé Phương Loan đã tập đặt ra cho mình những mục tiêu. Và mọi hành động của mình luôn hướng đến mục tiêu đó. 

Mỗi một mục tiêu nó sẽ chọn cho mình một lối đi nhanh nhất để đến được với mục tiêu đó, và lần này trong đời nó có một mục tiêu lớn nhất từ trước đến giờ, mục tiêu xây BETOM thật lớn mạnh. 

Từ ngày trong đầu có suy nghĩ sẽ lập nên BETOM nó đã đặt ra cho chính nó và cho cả BETOM. Để hôm nay khi ngồi vào ghế người sáng lập nó biết phải làm gì. 

Phương Loan chuẩn bị kế hoạch cho quý mới
Phương Loan chuẩn bị kế hoạch cho quý mới

Nó đặt cho BETOM mục tiêu lớn đến năm 2030 và đặt từng mục tiêu nhỏ hơn, nó ra kế hoạch hàng năm rồi háng tháng và hàng quý cho mục tiêu lớn đó. 

Bởi nó biết được một quy tắc rằng muốn đạt được những cái thật lớn thì phải làm đường từng cái thật nhỏ. Để đạt được mục tiêu hàng năm thì nó phải làm được mục tiêu hàng tháng, và để hoàn thành chỉ tiêu cho tháng đó phải là gì hàng tuần và hàng ngày. 

Nó biết chặng đường đưa doanh nghiệp đứng vững trên thị trường là một hành trình rất dài rất xa, nên nó phải xác định được bước đi cho mình. Đi thật vững từ những bước chân đầu tiên để không phải quay lại làm lại từ đầu. Để vận hành được một doanh nghiệp phải xây dựng những mảng nào và nó cứ miệt mài làm. 

Phương Loan đang hoàn thành bảng kế hoạch
Phương Loan đang hoàn thành bảng kế hoạch

Nó có kế hoạch cụ thể chi tiết cho từng mảng từ sale, marketing, nhân sự, tài  chính. Mỗi một quý nó sẽ làm một bảng toàn hệ thống để ghi lại những việc cần làm, những việc đã làm được, những gì chưa làm được.

Nhờ vào việc làm mọi thứ thật rõ ràng nó quản lý được doanh nghiệp nhỏ của mình, nó nhìn được hướng phát triển mới và từ đó nó đưa BETOM đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Mỗi một ngày nó chưa bao giờ ngừng cố gắng, chưa bao giờ lơ là công việc và quan trọng hơn hết là không đi lệch đường băng đã định. 

Phương Loan luôn tập trung vào những gì mình làm
Phương Loan luôn tập trung vào những gì mình làm

Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã khai sáng cho con những bài học về kinh doanh về cuộc sống thật quý báu. Cảm ơn Thầy đã luôn đồng hành và giúp đỡ con những lúc con gặp khó. Nhờ Thầy mà hôm nay con làm nên một BETOM thật bài bản và ngày càng phát triển. 

| Đừng bao giờ từ bỏ, bạn sẽ gặt hái được quả ngọt sau những ngày gian khó.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *