NHÀ – NƠI AN TOÀN NHẤT ĐỂ QUAY VỀ | BÀI 174

Phương Loan và Ba Mẹ

Sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhọc Phương Loan sẽ chọn Nhà đề về. Về nhà đề nạp lại năng lượng, về nhà để gặp những gương mặt thân yêu của mình. 

Nhà – một từ đơn giản cấu thành từ 3 ký tự nhưng nó lại mang một ý nghĩa thiêng liêng to lớn vô vàn. Dù nó đi đâu làm gì nó Nhà vẫn luôn dang tay đón nó quay về. 

Nó về Nhà là về với vòng tay anh chị Bảy, về với Hai của nó. Về đến Nhà nó quay về cái góc nhỏ của riêng nó, nơi mà nó cất giữ những ký ức xưa cũ tuyệt vời. 

Phương Loan và Ba Mẹ
Phương Loan và Ba Mẹ

Sài Gòn nơi đô thành phố thị, nó chỉ một mình nuôi lớn đứa con tinh thần BETOM của mình, nó làm việc ngày đêm không biết mệt nhọc, nó kiêng cường đến mức mà không có gì có thể quật ngã được nó. Nhưng chỉ cần về đến Nhà, nó lại thành bé Út nhỏ nhất của gia đình, nó luôn nhỏ bé trong mắt ba mẹ và Hai của nó. 

Không cần biết nó ngoài kia gan lỳ tới đâu, về nhà nó lại xà vào lòng ba mẹ, ôm cái ôm thật chặt, kể biết bao chuyện trên đời. Chỉ cần nó về đến nhà là cả nhà lại rộn ràng đến lạ. 

Phương Loan về với mái ấm gia đình
Phương Loan về với mái ấm gia đình

Dù đi đâu, làm gì thì nó vẫn sẽ nhớ nơi luôn hằng yêu thương, che chở và luôn đón nó trở về – Nhà của Tôm. 

Thương lắm quê mình trong mùa bão, những cơn bão cứ hiên ngang lướt qua mà không để ý tới những đau thương nơi khúc ruột miền Trung. Mùa này chỉ mong mọi người bình an, chờ ngày giông bão qua đi chúng ta lại cùng nhau cố gắng xây nên những ký tích mới. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *