MỪNG SINH NHẬT ELSOL 5 TUỔI | BÀI 127

Chị Tuyền và Phương Loan

BETOM chúc mừng sinh nhật 5 tuổi của ELSOL Meat&Wine nhé. 

Phương Loan chúc mừng chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Founder cùa nhà hàng ELSOL Meat&Wine . Chúc mừng chị và người bạn đồng hành ELSOL Meat&Wine của chị đã đi được chặng đường 5 năm. Trên chặng đường đồng hành cùng nhau có lắm lúc gian nan muốn gục ngã nhưng nhờ nghị lực kiên cường của chị, người bạn Elsol đã ngày một lớn hơn và chiếm trọn lòng tin của thực khách Elsol. 

Phương Loan tại Elsol Meat&Wine (2)
Phương Loan tại ELSOL Meat&Wine 

Rất dễ để tìm được ELSOL tại khu vực trung tâm Quận 3 (địa chỉ 140/2 Võ Thị Sáu) là vị trí hẻm lớn đỗ được xe ôtô 4 – 7 chỗ. ELSOL Meat&Wine là một trong những nhà hàng Steak mang đậm chất Âu – Mỹ sang trọng và giá cả vô cùng phải chăng, đây là nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích để hẹn hò và cũng là nơi lý tưởng cho các buổi hộp họp chuyên nghiệp.

Hôm nay Phương Loan đồng hành cùng với anh Phạm SangHoa Đồng Nội hiện đang là Founder shop hoa Bigboss Flower. Không gian buổi tiệc được trang trí rất ấm cúng, không gian nhà hàng ELSOL Meat&Wine được trình bày rất đẹp mắt, sang trọng rất bắt những thực khách tới đây.

Anh Sang và Phương Loan
Anh Sang và Phương Loan

Phương Loan và anh Sang được thưởng thức món bò beefsteak rất ngon, thịt bò làm vừa chín tới, không dai, ăn vừa mềm rất ngon. Không chỉ thịt bò ngon tuyệt hảo mà kết hợp chung với rượu vang làm cho bữa ăn được ngon trọn vị. Hôm nay Phương Loan được thưởng thức món bò này đã đê mê luôn rồi. 

anh Sang, Chị Tuyền và Phương Loan
Anh Sang, Chị Tuyền và Phương Loan

Không chỉ vậy, tôm hùm xanh BETOM khi được chế biến chung với thịt bò rất ngon, chuyện tình tôm hùm và bò hôm nay được rất nhiều vị khách yêu thích và ủng hộ luôn. 

Phương Loan chúc mừng sinh nhật ELSOL Meat&Wine lần nữa nhé, chúc cho nhà hàng ELSOL Meat&Wine ngày càng phát triển và chiếm thêm trái tim nhiều thực khách hơn nữa nhé. 

Khẩu phần thịt bò tại Elsol
Khẩu phần thịt bò tại ELSOL Meat&Wine 

Chúc chị Thanh Tuyền thật nhiều sức khỏe và sẽ thành công trong chặng đường đưa ELSOL Meat&Wine lên sàn chứng khoán trong 5 năm nữa nhé. Phương Loan sẽ luôn là người bạn đồng hành của chị trên chặng đường hôm nay và ngày mai chị nhé. 

Happy Birthday.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.