MỘT PHỤ NỮ MẠNH MẼ SẼ TỰ XÂY DỰNG THẾ GIỚI CỦA RIÊNG MÌNH | BÀI 215

Thùng tôm hùm nhà BETOM

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó” – Ellen J. Barrier.

Câu nói mà Phương Loan luôn rất tâm đắc và là động lực để bản thân Phương Loan cố gắng từng ngày. Tình cảm đúng là rất quan trọng nhưng mối duyên tình ấy liệu có bền bỉ nếu một người phụ nữ lựa chọn phụ thuộc hoàn toàn và người đàn ông.

Phương Loan luôn tin rằng phụ nữ chúng ta để bảo vệ tốt chính mình thì nên hãy tự chủ động xây dựng cuộc sống của riêng mình. Thế giới của mình không nhất thiết phải quá hoàn mỹ nhưng đó là cuộc sống là ước mơ của riêng mình, là nơi có thể giúp chúng ta sống không cần quá lo nghĩ về mọi thứ. 

Mỗi ngày là một niềm vui và kỷ niệm của Phương Loan và BETOM
Mỗi ngày là một niềm vui và kỷ niệm của Phương Loan và BETOM

Không gì trên đời là bền bỉ, chỉ có duy nhất niềm tin và nổ lực của chính mình là trường tồn mà thôi. Là một người phụ nữ đủ mạnh mẽ cô ấy sẽ dám đứng lên bước ra khỏi vùng an toàn của mình và xây dựng thế giới riên của cô ấy. Thế giới ấy có công việc mà cô ấy thích, có những đam mê riêng mà cô ấy lựa chọn theo đuổi và có những niềm tin mà cô ấy lựa chọn tin tưởng. 

Phương Loan cũng thế, Phương Loan đang đi xây dựng thế giới riêng biệt của mình. Trong thế giới của Phương Loan có đam mê của mình đó là BETOM. Trong thế giới của mình, Phương Loan chọn xây dựng một doanh nghiệp nhỏ của chính mình. 

Phương Loan đang thực hiện đóng gói tôm hùm BETOM giao đến khách hàng
Phương Loan đang thực hiện đóng gói tôm hùm BETOM giao đến khách hàng

BETOM là không chỉ là niềm tin mà còn là đam mê của Phương Loan. BETOM là nơi mà Phương Loan chọn để gửi gắm niềm tin và thế giới nhỏ của riêng mình. 

Mỗi sáng thức giấc, Phương Loan lại quay vào guồng xoay công việc cùng với BETOM, xây dựng BETOM lớn lên mỗi ngày. Chỉ cần BETOM ngày một lớn dần và đứng vững chắc trên thị trường là Phương Loan như gặt được niềm vui cho cả ngày vậy. 

Mình làm việc, mình biết cân bằng công việc và cuộc sống riêng của bản thân, mình chắc chắn sẽ hạnh phúc. Không cần phải chạy đi đâu xa để tìm kiếm một người nào đó đồng hành cùng mình cả, chỉ cần mình cố gắng nổ lực của chính mình, mình đã và đang hấp dẫn người ấy đến với mình rồi. 

Thực hiện đam mê của mình - lúc nào cũng sẽ nở nụ cười đẹp nhất
Thực hiện đam mê của mình – lúc nào cũng sẽ nở nụ cười đẹp nhất

Niềm tin ấy của Phương Loan chưa bao giờ thay đổi dù quanh mình bao chuyện xảy ra cả. Bởi bên Phương Loan lúc này, không đơn độc, Phương Loan có người bạn đồng hành, anh chọn đồng hành cùng Phương Loan trên chặng đường dài dằng dẵng phía trước. 

Đừng chọn dựa dẫm, hãy chọn tự mình đi. 

Chỉ cần bạn đủ mạnh mẽ, tìm được và đồng hành cùng mơ ước của mình, bạn có thế giới riêng của bạn, tự khắc lúc ấy bạn sẽ nhận ra người cùng bạn san sẻ những niềm vui ấy. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *