LÀM VIỆC Ở QUÁN CAFE CŨNG CÓ NHIỀU CÁI HAY LẮM | BÀI 103

Phuong-Loan

Xin chào một buổi sáng Thứ Bảy đầy Nắng.

Một thứ Bảy thật khác của Phương Loan. 

Mỗi một ngày Phương Loan đều tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ. Thông thường thì Loan sẽ ngồi làm việc trong văn phòng của BETOM. Tuy nhiên hôm nay có một sự đổi khác. Đổi khác từ thể chất lẫn tinh thần. 

Sáng sớm thức giấc, Phương Loan vẫn hoạt động theo khung giờ sinh học của mình, tập thể dục, học online và tìm cho mình một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu ngày mới. Hôm nay Loan cảm giác trong mình khỏe khoắn hơn và muốn làm một điều gì đó thật khác. Thay vì ngồi văn phòng thì Loan lại chọn ngồi quán cà phê để làm việc. 

Quán cà phê mà Phương Loan chọn nằm trên tầng 76 của Tòa nhà Landmark 81 nổi tiếng khắp Đông Nam Á. Lên đỉnh cao thật sự mình cảm giác tâm trạng của mình cũng lên đỉnh cao hơn. Khi ta tiếp xúc gần hơn với không khí tầng cao, như gần hơn với mây trời lúc ấy tinh thần làm việc của mình lại tăng cao hơn nữa. 

Phương Loan tại tầng 76 Landmarrk 81
Phương Loan tại tầng 76 Landmarrk 81

Tiếp xúc với một bầu không khí mới, không gian khác lạ mang đến trong chúng ta nhiều cảm xúc mới mẻ. Từ đó Loan có nhiều suy nghĩ sáng tạo, mới mẻ hơn trong công việc của mình. Loan như được phát sáng từ tận sâu trong suy nghĩ về cách nuôi đưa con BETOM của mình. 

Thật ra làm việc ở quán cafe cũng có nhiều cái hay lắm, môi trường quán cà phê là một không gian mở và là nơi lý tưởng để mọi người tìm cho mình một nguồn cảm hứng mới, là nơi để chúng ta suy ngẫm về những chuyện đã qua, về những góc hằng khuất trong cuộc sống. 

Nơi tầng 76 cao tít tắp ấy đã mang đến không chỉ riêng cho Phương Loan mà còn cho rất nhiều người cơ hội được ngẫm, được nghĩ, được lắng động tâm tư mà tìm cho mình động lực bước tiếp. 

Cảm ơn nhé một sáng thứ Bảy đầy nắng, một sáng thứ Bảy không như mọi tuần, một ngày thật tuyệt để Loan tìm ra hướng đi mới cho mình. 

Thật ra, chúng ta đừng lúc nào cũng áp đặt bản thân mình là chỉ ngồi văn phòng mình mới làm việc nghiêm túc, ngồi văn phòng mới là không gian lý tưởng nhất để làm việc. Đôi khi tự bản thân mình tìm tòi và mang đến cho chính mình những điều mới mẻ lại có thể làm cuộc sống chúng ta khác đi rất nhiều và tốt hơn mỗi ngày. 

Đôi khi, tìm một góc quán và ngồi đấy làm việc bạn lại có thể cho mình những ý tưởng mới mẻ và hơn cả tuyệt vời đấy. 

Chào nhé, sáng thứ Bảy tuyệt vời của Tôi. 

|Cuộc sống ý nghĩa nhất là khi bạn được sống là chính mình. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *