PHƯƠNG LOAN THAM DỰ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CAPA-CSED-ATALINK | BÀI 104

Cô Thương - Hoa Đồng Nội và Phương Loan

Lễ ký kết hợp tác giữa Capa – Csed – Atalink về liên kết phát triển thương mại điện tử và ký kết hợp đồng hợp tác doanh nghiệp hội bán hàng trực tuyến được diễn ra ngày 04 tháng 09 năm 2020 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp – CSED

  • Trung tâm Hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Thành phố là đơn vị trực thuộc Sở Công Thương với các chức năng sau: 
    Thực hiện chức năng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp khởi nghiệp, hoạt động và phát triển phù hợp với quy định của WTO, các điều ước quốc tế, hiệp định song phương, đa phương mà Việt Nam là thành viên hoặc tham gia ký kết;
  • Nghiên cứu khoa học, ứng dụng, thí nghiệm, kiểm nghiệm, sản xuất thử, đào tạo nhân lực, chuyển giao công nghệ, thiết kế khuôn mẫu, phân tích đánh giá, kiểm định và chứng nhận chất lượng sản phẩm ngành nhựa, cao su;
  • Đào tạo nguồn nhân lực và nâng cao năng lực cán bộ quản lý năng lượng trong các cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm của Thành phố và các tỉnh phía Nam.

Hội Sản phẩm Nông nghiệp sạch TP.HCM – CAPA

Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp chịu sự quản lý Nhà nước của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM.

Cụ thể, Hội Sản phẩm Nông nghiệp sạch TP.HCM sẽ tập hợp, thúc đẩy liên kết các đơn vị, cơ sở sản xuất, nhà nông, trang trại, các dịch vụ liên quan, nhà phân phối sản phẩm nông nghiệp sạch và sản phẩm nông nghiệp hữu cơ.

Thông qua đó, thực hiện mục tiêu xây dựng, phát triển nông nghiệp đô thị, hiện đại, bền vững, có năng suất chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh cao của ngành nông nghiệp thành phố.

Công ty Công nghệ Atalink 

Được thành lập vào năm 2018, Atalink là một trong các đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra giải pháp quản lý thông qua điện toán đám mây. Trong đó, việc quản lý chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế luôn được công ty chú trọng.
Ngày 12/08/2019, Atalink vừa ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình chuyển giao ứng dụng phần mềm chuyên dùng điện toán đám mây cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhằm kết nối các doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
Phạm Thị Phương Loan tại buổi Event
Phạm Thị Phương Loan tại buổi Event
Phương Loan cũng may mắn đại diện cho công ty FALOCA tham dự buổi lễ ký kết này. Cùng với BETOM tham dự thảo lần này còn có Cô Thương và chú Nguyễn Huỳnh Founder Hoa Đồng Nội, Anh Sang- Founder BigBossFlower. 
Buổi lễ ký kết diễn ra rất trang trọng. Khi đến với buổi lễ Phương Loan may mắn được gặp những anh chị trong ngành, cùng nhau ngồi lại chia sẻ những khó khăn cũng như cách bước qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này. Buổi event đã là nơi kết nối giao lưu giữa nhiều doanh nghiệp với nhau. Các doanh nghiệp cùng ngành lẫn khác ngành đều học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thành công, bài học kinh doanh từ các đơn vị khác. 
Phạm Thị Phương Loan tại buổi Event (2)
Phạm Thị Phương Loan tại buổi Event 
Đặc biệt hôm đó, Phương Loan được làm quen và trò chuyện cùng với chủ doanh nghiệp trứng BA HUÂN. Anh chị đã chia sẻ với Phương Loan rất nhiều, cũng nhờ đó Phương Loan có thêm động lực cho mình tiếp tục hành trình riêng của mình. 
Buổi Event không chỉ mang đến cho Phương Loan cơ hội được học hỏi mà còn mang đến cho BETOM cơ hội để được biết đến nhiều hơn. Tôm hùm BETOM thông qua buổi event được đi xa thêm được một bước nữa. 
Thật sự Phương Loan cảm thấy, buổi lễ ký kết này mang một ý nghĩa rất lớn lao. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với các biện pháp giãn cách xã hội nhằm kiểm soát dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy các lợi ích thiết thực với nhu cầu chuyển đổi số nói chung và kết nối giao thương trực tuyến nói riêng.
Sân khấu chính nơi diễn ra lễ ký kết
Sân khấu chính nơi diễn ra lễ ký kết
Nhận thức được nhu cầu này của hàng ngàn doanh nghiệp trong đó có FALOCA, Hội Sản Phẩm Nông Nghiệp Sạch TP.HCM (CAPA) triển khai Cổng Xúc Tiến Thương Mại Sản Phẩm Nông Nghiệp Sạch TP.HCM cùng với sự đồng hành của Công ty Công Nghệ ATALINK nhằm hỗ trợ kết nối và hình thành chuỗi cung ứng nông sản dạch dành cho các Doanh Nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 
Thông qua việc tham gia buổi ký kết mang sức ảnh hưởng lớn này, Phương Loan cũng hiểu được trong bối cảnh dịch bệnh thế này thì mình làm gì và làm như thế nào để dìu dắt BETOM bước qua chuỗi ngày Covid-19 này. 
|Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ ù lì mãi một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *