GIAO LƯU HỘI ANH EM CUỐI TUẦN | BÀI 164

Anh Sang, Phương Loan, Nhân và Quyên từ phải sang

Hôm nay BETOM rất vui được đón tiếp anh Phạm Sang CEO – Bigboss Flower Hoa Đồng Nội tham gia buổi họp mặt giao lưu giữa các doanh nghiệp trong cùng một tòa nhà. 

Trong cùng tòa nhà, có 2 doanh nghiệp là Bigboss Flower Hoa Đồng NộiCTCP FALOCA, thương hiệu tôm hùm BETOM. Hai doanh nghiệp tuy làm vè những mảng khác nhau nhưng luôn hỗ trợ nhau khi gặp khó. 

Anh Sang, Phương Loan, Nhân và Quyên từ phải sang
Anh Sang, Phương Loan, Nhân và Quyên (từ phải sang)

Nhân một buổi tối đẹp trời, BETOM và Bigboss Flower tổ chức buổi họp mặt nho nỏ tại văn phòng BETOM. 

Buổi tiệc giao lưu được tổ chức trong một không khi vui vẻ, náo nhiệt với sự tham gia của Phương Loan CEO Tôm hùm BETOM, Quyên trợ lý giám đốc, Nhân nhân viên Marketing cùng tham dự. 

Phương Loan- Quyên và nhân từ Phải sang
Phương Loan- Quyên và nhân (từ Phải sang)

Thực đơn bữa tiệc bao gồm, gà nướng và lẩu cua đồng tại nhà hàng Selafu. Món ăn rất ngon, rất vừa miệng. Mọi thứ được Selafu đóng gói rất đẹp mắt và kỹ lưỡng. 

Lẩu cua đồng Selafu
Lẩu cua đồng Selafu

Trong suốt bữa tiệc, anh Phạm Sang chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý công ty cho Phương Loan cũng như các bạn nhân viên BETOM. Đồng thời, Phương Loan cũng chia sẻ với anh những điểm đặc biệt của tôm hùm BETOM. 

Bữa tiệc đã được chuẩn bị sẵn sàng
Bữa tiệc đã được chuẩn bị sẵn sàng

Nguồn tôm từ đâu, vận chuyển và cách Phương Loan vận hành công ty như thế nào. 

Vui hơn nữa, anh Phạm Sang còn là đồng môn của Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training. Nhờ vậy mà hai anh em đã có dịp ngồi lại cùng nhau chia sẻ về cách ứng dụng các bài học từ Be và cũng như các kinh nghiệm mà cả hai anh em tích góp được trong suốt quá trình lập nghiệp của mình. 

Một buổi tối đáng nhớ với những dòng chia sẻ, những lời động viên lẫn nhau. Mong là hai doanh nghiệp sẽ cùng nhau phát triển mối quan hệ tốt đẹp này đi xa hơn nữa. 

BETOM chúc Bigboss Flower Hoa Đồng Nội ngày càng phát triển rộng khắp mọi miền, không chỉ trong mà còn lấn sân sang ngoài nước nữa nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *