CHỊ HỒ NGỌC TRÂM – FOUNDER CHUỖI THỰC PHẨM SẠCH CHỢ PHỐ DALAT ECOFARM| BÀI 89

Chuyên mục Buôn Có Bạn, Bán Có Phường!

Thông thường người ta se.chọn vùng an toàn thoải mái theo quyết định của gia đình và se.ngại gian khó. Như riêng với bạn Pham Phương Loan hay còn có biệt danh Bé Tôm. Cùng là đồng môn học Be với nhau từ năm ngoái với sự quyết tâm và nổ lực thì em ấy luôn muốn làm gì đó với nghề gia truyền của gia đình.

Bạn chọn tạo dựng sự nghiệp từ Tôm Hùm đó là món ăn ai cũng nghi là chỉ dành riêng cho giới nhà giàu và ít ai dám thử ăn Tôm Hùm Thường xuyên. Vậy nên sứ mệnh của Be Tôm đó là muốn người bình thường cũng sẽ được trải nghiệm với Tôm hùm này. Bạn khởi nghiệp khi vừa rời ghế giảng đường với tấm bằng đại học trên tay. Bạn không chọn cách an toàn là tiêp tục học lên cao  hoc và du học định cư ở nước ngoài. Bạn đi theo tiếng gọi của sự tự lập và quyết tâm khởi nghiệp dù lắm khó khăn và gian nan trên hành trình bạn đã chọn nhưng với sự hướng dẫn của Thầy và trải nghiệm cuộc sống mình tin rằng Bạn sẽ đạ ước mơ Thương mại hóa Tôm Hùm và giúp món ăn này trở nên phồ biến hơn. 

Mình luôn trân quý mọi nổ lực của những ai dám dấn thân khởi nghiệp để khẳng định bản thân và Dám chấp nhận thaath bại nhiều lần để cảm nhận con dường thành công chẳng phải hoa hồng. 

Chúc em Be Tom luôn vững tay chèo và lướt sóng ngoạn mục vượt qua mùa Covi này em nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.