CẢM ƠN BÀI CHIA SẺ CỦA CHỊ TRÂM – FOUNDER CHUỖI THỰC PHẨM SẠCH CHỢ PHỐ DALAT ECOFARM | BÀI 90

Chị Trâm và Bé Tôm

Bé Tôm và chị Trâm là hai chị em đồng môn tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. Chị Trâm có thân hình tuy bé nhỏ nhưng nghị lực sống và làm việc lại lớn lao vô cùng. Chị luôn hướng dẫn giúp đỡ Tôm. 

Hiện tại, Chị Trâm là founder của chuỗi thực phẩm sạch Chợ Phố, thật may mắn khi Bé Tôm đã có cơ hội hợp tác cùng chị. 

Tôm hay ghé Chợ Phố của chị mua trái cây về cho cả nhà dùng cũng như yên tâm chọn sản phẩm của Chợ Phố làm quà biếu. Trái cây Chợ Phố nó ngon quá chị ơi, mỗi loại trái cây khi ăn vào em đều thấy rất tươi ngon, ngọt ngào.

Thật sự rất vui và cảm động khi Tôm nhận được bài chia sẻ của chị về mình trên facebook của chị. Chị chia sẻ như sau: 

Chuyên mục Buôn Có Bạn, Bán Có Phường!

Thông thường người ta se.chọn vùng an toàn thoải mái theo quyết định của gia đình và se.ngại gian khó. Như riêng với bạn Pham Phương Loan hay còn có biệt danh Bé Tôm. Cùng là đồng môn học Be với nhau từ năm ngoái với sự quyết tâm và nổ lực thì em ấy luôn muốn làm gì đó với nghề gia truyền của gia đình.

Bạn chọn tạo dựng sự nghiệp từ Tôm Hùm đó là món ăn ai cũng nghi là chỉ dành riêng cho giới nhà giàu và ít ai dám thử ăn Tôm Hùm Thường xuyên. Vậy nên sứ mệnh của Be Tôm đó là muốn người bình thường cũng sẽ được trải nghiệm với Tôm hùm này. Bạn khởi nghiệp khi vừa rời ghế giảng đường với tấm bằng đại học trên tay. Bạn không chọn cách an toàn là tiêp tục học lên cao  hoc và du học định cư ở nước ngoài. Bạn đi theo tiếng gọi của sự tự lập và quyết tâm khởi nghiệp dù lắm khó khăn và gian nan trên hành trình bạn đã chọn nhưng với sự hướng dẫn của Thầy và trải nghiệm cuộc sống mình tin rằng Bạn sẽ đạ ước mơ Thương mại hóa Tôm Hùm và giúp món ăn này trở nên phồ biến hơn. 

Mình luôn trân quý mọi nổ lực của những ai dám dấn thân khởi nghiệp để khẳng định bản thân và Dám chấp nhận thất bại nhiều lần để cảm nhận con dường thành công chẳng phải hoa hồng. 

Chúc em Be Tom luôn vững tay chèo và lướt sóng ngoạn mục vượt qua mùa Covi này em nhé!

Chị Trâm trong Bé Tôm luôn làm một người Chj vững vàng và giàu nghị lực sống cũng như luôn dùng nụ cười để đáp trả lại gian nan trong cuộc sống. Em cảm ơn chị đã luôn là nguồn động lực để em cố gắng hơn mỗi ngày, cảm ơn chị đã đồng hành cùng em trên chuyến đò Tôm Hùm em đang lái. 

Bé Tôm chúc chị thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung và xinh đẹp, thương hiệu Chợ Phố ngày vang danh khắp Đông Tây Nam Bắc chị nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *