BETOM LÀM HẾT MÌNH, CHƠI NHIỆT TÌNH | BÀI 118

Team BETOM

Thầy nói cứ làm đi.

Cứ nhắm thẳng đường mà tiến.

Nhắm đúng mục tiêu mà làm.

Rồi em sẽ hút được những nguồn nhân lúc khác về phía em.

Tôm tin lắm. Tin và cứ thế làm thôi. Tôm bắt đầu tìm đươc định hướng cho BETOM và cứ thể thẳng tiến. Làm từng việc một giúp BETOM ngày càng được biết đến rộng rãi. 

Con cảm ơn Thầy đã truyền cho con ngọn lửa niềm tin để con tự tin thẳng táp bước đi trên con đường xây dựng BETOM lớn hơn. Và hiện nay, team BETOM đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ có đam mê, có nhiệt huyết. Các bạn cùng cố gắng xây dựng BETOM phát triển. 

Không biết ngẫu nhiên, cố tình hay vô ý mà team official của BETOM toàn là những nam thanh nữ tú rất trẻ, tự tin, và năng động. Các bạn làm việc rất có trách nhiệm, sẵn sàng vì BETOM mà thức khuya dậy sớm làm đến khi công việc hoàn thành mới thôi. 

Và với tinh thần làm việc nghiêm túc đó các bạn đã đưa BETOM lên một tầm cao mới. BETOM ngày càng có định vị tốt trong lòng khách hàng và ngày càng lan rộng trên thị trường. 

Team BETOM
Team BETOM

Làm nghiêm túc, chơi đúng lúc là châm ngôn làm việc của cả team. Khi vào việc rồi là ai ai cũng tập trung, làm việc hết sức để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Cả team phối hợp với nhau rất ăn ý, bạn thì làm web, bạn thì edit hình ảnh hỗ trợ. Công việc tại BETOM diễn ra nhịp nhàng mà không cần lên tiếng. Dường như, mọi người đã quá hiểu nhau và các công việc đã chia bài bản từ đầu nên đội ngũ nhân viên BETOM làm việc rất trơn tru. 

Đấy là khi làm việc, còn đến khi chơi thì cả team từ sếp đến nhân viên đều bung xõa. Khi công việc hoàn thành, khách hàng phản hồi tốt về BETOM là cả team vui vỡ òa trong hạnh phúc. Bởi thành quả không phải của một người mà là cả một team. Tại BETOM các thành viên sẽ cùng nhau tham gia họp mặt chiều chủ nhật để cùng nhau ngồi kể về chuyện đời, chuyện vui buồn đủ kiểu nhưng không có bóng dáng công việc. 

Anh Lưu và anh Cường bộ phận marketing
Anh Lưu và anh Cường bộ phận marketing

Trong những lúc tâm sự, các bạn chọn BETOM để phát triển là bởi vì các bạn nhìn thấy BETOM có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Hơn nữa, sứ mệnh mà BETOM muốn mang lại cũng là cái mà các bạn muốn lan tỏa. Đó chính là giúp các gian bếp Việt có mặt tôm hùm, bởi tôm hùm rất tốt cho sức khỏe. 

Hơn nữa, môi trường làm việc tại BETOM cũng rất thú vị, các bạn được tự tay chăm sóc những cây cảnh bé xíu xinh xinh của riêng mình và gửi gắm tâm tư của mình và đó. Đồng thời, lịch làm việc của BETOM có chút ngược, đó là làm việc chủ nhật và nghỉ thứ 2, điều này giúp các bạn không bị ngao ngán cái thứ 2 đầu tuần. 

TInh thần làm việc đúng nơi, chơi đúng chỗ được các bạn thực hiện rất tốt. Cảm ơn nhé những nam thanh nữ tú đã chọn BETOM làm nơi để gắn bó, đồng hành và cùng phát triển. 

Hy vọng, BETOM sẽ là mái nhà thứ 2 của các bạn. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau nuôi nấng BETOM thật tốt. Cùng nhau cố gắng nhé các tình yêu của Bé Tôm. 

|Cuộc sống giống như cái gương. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi bạn cười với nó. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *