KHÔNG GẶP MẶT OFFLINE ĐƯỢC THÌ TA HỘI HỌP CAFE ONLINE| BÀI 98

Coreteam

CAFE ONLINE LÚC 20H00 REVIEW CORETEAM

Cho đến hiện tại, Bé Tôm cảm thấy may mắn lắm khi mình là thành viên của đội nhóm tuyệt vời. Có bầy đàn, có bạn bè, có anh chị kinh doanh, có môi trường kinh doanh thật sự với nó quan trọng lắm.

Mỗi lần họp team, mỗi lần review bài, nó như được học lạ, và nghe mọi người phân tích về góc nhìn nhiều chiều các nhau từ mỗi thành viên khác nhau.

Mỗi khi nó tuột mood, chỉ cần tham gia họp team, nghe, phát biểu thì máu nó lại lên rất nhanh. Khí thế chiến đâu lại hừng hực.
Mọi người làm được, không lý gì Tôm không làm được.

Coreteam
Coreteam

Bé Tôm cảm ơn chị Phương Lan Tran và anh Nguyễn Thiệt đã luôn là đầu tàu, luôn là leader tổ chức cấc buổi cafe giao lưu online cho mọi người dù là giấc 6h sáng hay giấc 8h tối như hôm nay. Bé Tôm phục chị Phương lăm, chị là một MC rất chuyên nghiệp, chị có khả năng dẫn dắt và bắt cầu, khơi chuyện kết nối mọi người rất khéo luôn. Bé Tôm phải lên plan học điều này từ chị ngay luôn. Bé Tôm cảm ơn chị lần nữa đã tổ chức ra sân chơi kết nối mọi người để Tôm lại được gặp chị và mọi người qua màn hình Laptop nha.

Bé Tôm cảm ơn chị Thu Thuy Tran đã giúp cả nhóm Review những nội dung chính của bài coreteam, và những lưu ý về các từ khóa chủ chốt.

Coreteam
Cafe tối cùng Coreteam

Trước khi chuẩn bị mọi thứ để tham gia họp review với mọi người, Nó cũng kịp giành cho BETOM khoảng thời gian tĩnh lặng để nhìn lại 1 tháng qua nó và team nó một tháng qua đã làm gì, kết quả sao, đánh giá report của các bạn và đánh giá nhật kí List to do của chính nó. Kịp để nhìn lại những cái chưa tốt, ,tại sao chưa tốt, tháng 9 khác phục được không? Và những cái gì tốt rồi thì:” làm sao để tháng 9 nó tốt hơn xíu nữa?”.

Với Tôm, hôm nay là một ngày đầu tuần và là một ngày cuối tháng 8 Thật Yo-mốt.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *