“TỐI NAY ĐI ĂN HẢI SẢN KHÔNG EM?” | BÀI 105

Các thành viên BE đi ăn tại Quán Ốc Sài Gòn

“??̂́? ??? Đ? ?̆? ??̉? ??̉? ???̂?? ???”

Một buổi chiều lộng gió, Bé Tôm nó nhận được tin nhắn của Thầy Duy rủ đi ăn hải sản…. ahihi thích xỉu luôn.

Cuộc hẹn ngẫu hứng bất ngờ ấy diễn ra vào tối thứ 6, chỉ với đôi dòng tin nhắn qua messenger cả team cùng Thầy đã lên lịch ăn tối  tại Ốc Sài Gòn- Quận 2 của anh Thiện (Nguyễn Đình Thiện)

Thế là con Bé chuẩn bị váy áo tươm tất để đêm nay được cùng sư phụ, sư huynh và sư tỷ ngồi lại trò chuyện tâm giao.

Trong buổi họp mặt tụ hội đủ các chiến sĩ từ nam thanh nữ tú đến các ông bố bà mẹ thanh lịch, nhã nhặn. Dẫn đầu trong buổi ăn chơi chính là người Thầy tôn Kính – Thầy Duy (Nguyen Thai Duy Founder Vườn ươm BE TRAINING, cùng với gia đình là cô Châu (Dương Châu) và bé Bambi con gái Thầy.

Vui hơn nữa khi có sự tham gia của Thầy Tuấn Anh – Dạy kiến thức Bất Động Sản và nhà Đất. Thầy là người vui vẻ, hoạt bát luôn truyền dạy những kiến thức rất rất hữu ích cho trò. Thật vui vì sau bao ngày nghe đồn về người quyền lực này thì hôm nay Bé Tôm đã chính thức được diện kiến Thầy. Quả lời đồn không sai tẹo nào hết vì Thầy rất điềm tĩnh và những chia sẻ của Thầy cũng thú vị và hữu ích nữa. Và quan trọng rất thực tế luôn ạ.

Tham gia góp vui chung còn có vợ chồng chị Võ Lệ Hiền (Võ Lệ Hiền) đồng sáng lập thương hiệu HiSea chuyên cung cấp bào ngư vây cá, hải sâm các loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài. Anh chị là những đàn anh đàn chị rất thân thiết với Bé Tôm.

Anh Hùng (Nguyễn Đình Hùng) Founder công ty Nhạc SONG MAY chuyên dạy nhạc và thiết kế các khúc cho doanh nghiệp. Một nhân vật đàn anh kỳ cựu không thể vắng mặt trong những buổi tiệc rượu như thế này.

Chị Hồ Thị Hồng Lam ( Hồ Thị Hồng Lam) Founder Công ty Cổ Phần Truyền Thông KAMAXS – một người chị rất thân thiết và dễ thương của Bé Tôm cùng học với Tôm ở BE đó nè. Hai chị em ngồi kế nhau hết selfie hết nhường rồi gắp thức ăn cho nhau các kiểu. Yêu thương hết chỗ nói luôn.

Cùng đi với Tôm còn có 2 sư huynh rất thân thiết là Anh Quốc Tín (Nguyễn Tôn Quốc Tín) Founder Công ty Tâm Việt Group cung cấp các loa kéo di động và Anh Sang (Phạm Sang) từ Hoa Đồng Nội (Hoa Đồng Nội) đang phát triển xây dựng thương hiệu Bigboss Flower.

Các thành viên BE đi ăn tại Quán Ốc Sài Gòn
Các thành viên BE đi ăn tại Quán Ốc Sài Gòn

Cả một buổi ăn đầy những tiếng cười, mọi người ngồi lại cùng nhau tâm sự về những điều khó khăn cũng như những điều thú vị xảy ra trong thời gian không thể đến lớp.

Trong bữa ăn hôm qua, Thầy Duy đã luôn truyền nhiệt, truyền lửa và năng lượng cho mọi người bằng những câu chuyện đời, chuyện nghề đầy thi vị và ý nghĩa. Thầy Duy trong những bữa ăn như thế này mang một phong thái thật khác, với Thầy, đã ăn chơi là phải vui, nhưng vui không quên nhiệm vụ nhé.

Thầy quan tâm đến từng người một, hỏi han từng chiến sĩ của mình về tình hình chiến đấu chống dịch Covid-19 ra sao. Thầy của con luôn tuyệt vời như thế.

Cuộc hội mặt trong mùa cao điểm này đầy thật quý biết bao, cảm ơn Thầy đã triệu hồi con và anh chị lại để chúng ta có cơ hội cùng ngồi kể nhau nghe những câu chuyện tình.

Nhớ Thầy, nhớ Bạn, nhớ BE nay Tôm được gặp lại anh chị sau bao ngày không lên lớp thật sự Tôm vui lắm. Đến giờ ngồi hồi tưởng lại vẫn còn nôn nao vui sướng trong lòng. Tuy cuộc họp mặt hôm qua chưa đủ đầy các thành viên trong lớp nhưng cũng phần nào nguôi đi nỗi nhớ kia.

Bé Tôm cảm ơn những chia sẻ cũng như những lời truyền lửa của Thầy Duy và Thầy Tuấn Anh. Cảm ơn lắm những buổi hội họp thế này, vì chỉ có không khí thoải mái như vậy thì mọi người mới mở lòng ra hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

-??̂̃? ???̀? ???̂? ??? ??̂? ??̣? ??̂? ??̛? ??̣̂? ???̀?!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *