TÓC NGẮN RỒI CÓ THỂ DÀI, TUỔI TRẺ ĐÂU NÀO QUAY LẠI HAI LẦN | BÀI 199

Phương Loan làm tóc mới tại Ken Salon

Tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng, nhưng quyết định ấy rồi cũng đã trở thành hành động đối với những cô nàng này, đưa họ “bứt” ra khỏi guồng quay dư luận để có thể một mình tận hưởng “chiến thắng” của bản thân theo cách vẻ vang nhất.

Ngày trước, Phương Loan là một cô nàng tóc dài đúng nghĩa. Cả một khu phố nhà Phương Loan luôn ghi nhớ hình ảnh một cô bé tóc dài, dài suôn mượt. Nhưng cuộc sống với Phương Loan luôn là chuỗi những trải nghiệm. 

Phương Loan chọn phá cách, hay nói cách khác, Phương Loan chọn bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình. Lựa chọn mái tóc ngắn, là một quyết định không hề dễ dàng, nhưng Phương Loan luôn tin rằng, tóc ngắn rồi có thể dài, nhưng tuổi trẻ này của mình sẽ chẳng thể quay lại lần thứ hai. 

Phương Loan với diện mạo mới
Phương Loan với diện mạo mới

Chính vì thế, vì niềm tin đủ lớn, Phương Loan đã lựa chọn Ken Salon là nơi để gửi gắm mái tóc này của mình. Phương Loan luôn quan niệm rằng, không thử thì sao có thể đoán biết được là có hợp hay không? Tuổi trẻ còn, niềm tin đủ mạnh mẽ và quan trọng hơn hết, ở giai đoạn này tuổi trẻ chúng ta đủ can đảm để thực hiện những gì mình mơ ước. 

Đừng ngại thử sức, có chăng sau trải nghiệm ấy sẽ là sự hài lòng, là chiến thắng vinh quang mình tự dành cho mình. 

Chiến thắng vinh quang nhất là chiến thắng chính bản thân mình. Câu nói này rất đúng, chỉ cần chúng ta có thể vượt qua được nỗi lo và sợ hãi của chính mình thì chắc chắn đích đến vinh quang không còn cách xa nữa. 

Phương Loan làm tóc mới tại Ken Salon
Phương Loan làm tóc mới tại Ken Salon

Và thành quả ngay bây giờ có thể nhìn thấy được là một cô nàng tóc ngắn, tự tin, năng động đầy sức trẻ Phương Loan. Mỗi khi xuất hiện với diện mạo mới này của mình, Phương Loan rất tự tin và thoải mái vì có thể thể đây là phiên bản hoàn hảo nhất của Phương Loan tính đến thời điểm hiện tại. 

Hoàn hảo ở đây chỉ là để nói Phương Loan đã chiến thắng được tâm sợ hãi của mình, Phương Loan thắng được sự e dè trong mình và đã dám đứng lên làm điều mình thích và điều mình cho là đúng. Càng ngày, Phương Loan càng nhận ra nếu tuổi trẻ, ngay lúc cái tuổi khỏe nhất, tràn sức sống nhất mà lại chọn khép mình lại thì bao giờ chúng ta mới có thể chạm được thành công mà mình muốn. 

Tóc ngắn, tóc dài cũng chỉ là vẻ ngoài, mà vẻ bề ngoài lại rất dễ thay đổi, chỉ cần muốn là được. Quan trọng là bạn dám sống đúng với mong ước của bản thân hay không? 

Mỗi người chúng ta đều có những điều rất đặc biệt đang tiềm ẩn, hãy tự tin sống đúng là chính mình nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *