Tập trung vào việc gì ta sẽ được kết quả từ việc ấy! | BÀI 234

Phạm Thị Phương Loan

Một cú đập cánh của con bướm tại Brazil có thể dẫn đến cơn lốc hình thành ở Texas, Mỹ.

Một nghiên cứu cho thấy sự ảnh hưởng to lớn của trường năng lượng tác động xung quanh chúng ta hằng ngày. Điều đó cũng chứng tỏ rằng những việc chúng ta làm từ tâm thức tới suy nghĩ đều sẽ tạo năng một hiệu ứng ảnh hưởng đến trực tiếp bản thân.

Hình 1: Cô chủ nhỏ Phương Loan
Hình 1: Cô chủ nhỏ Phương Loan

 

Một ví dụ khác về điều này có thể kể đến là Luật hấp dẫn. Trong Luật hấp dẫn nói rằng Vũ trụ sẽ phản ứng lại bất kì nguồn năng lượng nào mà bạn tạo ra. 

Được lĩnh hội những kiến thức thâm thúy và đầy tinh hoa như vậy nay Phương Loan còn được trải nghiệm nó qua cuộc sống hằng ngày mà theo phương châm của Phương Loan “Tập trung vô thứ gì, thứ ấy sẽ trả kết quả trả về cho mình”.

 

Hình 2: Bé Tôm - Phạm Thị Phương Loan khi làm việc
Hình 2: Bé Tôm – Phạm Thị Phương Loan khi làm việc

 

Và hiện tại dưới cương vị chủ sở hữu một hệ thống cung cấp Tôm hùm Phương Loan lại càng có nhiều thứ hơn cần phải tập trung. Và mỗi lĩnh vực một một nhân tố nhỏ trong công ty Phương Loan biết mình cần phải tập trung phát triển và quan tâm nó đủ nhiều rồi nó cũng sẽ phát triển và trao lại một năng lượng yêu thương quan tâm đầy tích cực đến Loan.

 

Cụ thể ở đây:

 

  • Khi Loan tập trung vào phương tiện truyền thông cụ thể là tập trung vào Marketing, tập trung trau chuốt hình ảnh và trau chuốt video thì hình ảnh và video dần hoàn thiện, nội dung dần tốt hơn, bố cục, hiệu ứng dần cải thiện ngày qua ngày và từ đó BETOM càng được nhiều người biết đến và ủng hộ.

 

  • Khi Loan tập trung tìm cách thấu hiểu khách hàng thì Loan hiểu được nhu cầu Khách hàng từ đó tìm cách đáp ứng và hỗ trợ khách hiệu quả hơn.

 

  • Khi Loan tập trung vào đồng hành và hỗ trợ cũng như phát triển Nhân viên của mình. Nhân viên ngày càng hoàn thiện và hiểu nhiều, làm việc hiệu quả hơn, năng suất dần tốt hơn. 

 

  • Và khi BETOM bắt đầu tập trung vô SALE, thì kết quả mang về nụ cười kèm theo 2 cái răng thỏ xuyên thấu.

 

Hình 3: Sự tập trung hoàn toàn vào sản phẩm BETOM của Cô chủ Phương Loan

 

Cảm ơn cô chủ BETOM vì đã luôn cố gắng, cảm ơn thách thức cho nó biết nó cần gì, phải làm gì. Và nếu không có khó khăn, nó sẽ chẳng thể biết được nó có thể làm tốt hơn so với khi nó nghĩ, nó tính, nó viết , nó lên danh sách những việc cần làm. 

“Tôi biết khi tôi tập trung, những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ xảy ra.”

                                                                                                                               – Marc Trestman –

-PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.