PHƯƠNG LOAN LÀM MC TẠI WORKSHOP CẮM HOA NGHỆ THUẬT CỦA HOA ĐỒNG NỘI | BÀI 144

Phương Loan và cô Thương

Hoa là biểu tượng thay cho lời nói, hoa ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều để thay lời muốn nói. Nhưng để thông điệp ấy được gửi gắm trọn vẹn thì nghệ thuật cắm hoa chiếm một phần không nhỏ. 

Hôm nay, Phương Loan rất hân hạnh vì được góp phần nho nhỏ trong vai trò MC cho buổi Workshop tại Showroom Hoa Đồng NộiBigboss Flower

Buổi workshop hôm nay được diễn ra nhân ngày kỷ niệm sinh nhật thầy Trí Trần  – người Thầy vĩ đại của Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh. 

Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh đã may mắn tìm được cho mình một người Ân sư quá đỗi tuyệt vời, người đã truyền dạy lại cho Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh kinh nghiệm làm nghề, nghệ thuật cắm hoa mà còn truyền cả cái lửa cái tâm với nghề. 

Phương Loan tại buổi workshop
Phương Loan tại buổi workshop

Phương Loan rất cảm động về tình cảm mà nghệ nhân Nguyễn Huỳnh dành cho người Thầy của mình. Niềm yêu thương kính trọng ấy, Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh không chỉ nói bằng lời mà còn dùng cả những hành động ý nghĩa để biểu đạt. 

Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh đã luôn không ngừng cố gắng, học hỏi tiếp thu những cái mới để làm cho hoa đồng nội ngày càng đứng vững trên thị trường và hơn hết là thổi hồn hoa đồng nội đến nhiều người hơn nữa. 

Phương Loan và anh Sang CEO Bigboss Flower
Phương Loan và anh Sang CEO Bigboss Flower

Để hôm nay thành công mà Phương Loan cũng như những khách hàng của Hoa Đồng Nội nhìn thấy được là chỉ cần nhắc đến hoa đồng nội là chúng ta nhớ ngay tới những sắc hoa thắm, những thiết kế hoa đầy tình tế đậm chất Châu Á, nhưng cũng hiện đại theo phong cách Châu Âu. 

Phương Loan rất vui vì hôm nay trong buổi workshop tại Showroom Hoa Đồng NộiBigboss flower Phương Loan được mời làm MC cho buổi workshop. 

Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh
Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh

Thấy mọi người đến và mang theo đam mê và tình thần học hỏi đến cùng Phương Loan thấy rất ấm lòng. Rất vui vì mình đã giúp lan tỏa được thông điệp yêu thương, ngọn lửa hạnh phúc, đam mê và tình yêu đối với hoa đến với nhiều người hơn nữa, 

Rất vui vì Phương Loan cũng được tham gia lớp học và đã có một tác phẩm riêng của mình. Cảm ơn Nghệ Nhân Nguyễn Huỳnh đã giúp Phương Loan hiểu hơn về hoa và có “tác phẩm đầu tay” của mình. 

Tác phẩm hoa hồng được thiết kế bởi Phương Loan
Tác phẩm hoa hồng được thiết kế bởi Phương Loan

Phương Loan chúc cho nghệ nhân Nguyễn Huỳnh, Hoa đồng nội và Bigboss Flower ngày càng phát triển và lan tỏa thông điệp hạnh phúc yêu thương và trân trọng hoa đến với nhiều người hơn nữa. 

Phương Loan và chị Phương Lan tại buổi workshop
Phương Loan và chị Phương Lan tại buổi workshop

Cũng như chú nghệ nhân Nguyễn Huỳnh sẽ mang nghệ thuật cắm hoa Việt Nam sang khắp năm châu bốn bể. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *