PHƯƠNG CHÂM SỐNG CỦA MÌNH LÀ LUÔN GIỮ NỤ CƯỜI TRÊN MÔI | BÀI 192

Phạm Thị Phương Loan

Bạn có biết cười rất tốt cho cơ bụng, vai và cơ bắp. Nó thậm chí còn rất tốt cho tim. Cười 100 lần tương đương với 10 phút chèo thuyền hoặc 15 phút đạp xe.

Nhiều người hãy hỏi sao Phương Loan luôn tươi thế. 

Câu trả lời là Phương Loan luôn giữ trên môi nụ cười. Nụ cười làm mình thấy thoải mái hơn. Dù gặp vấn đề gì thì Phương Loan vẫn cứ tươi cười như thế. Bởi Phương Loan biết dù mình có buồn chán, khóc lóc cũng chẳng ai để tâm tới, có chăng người ta đang nghĩ mình kể khổ mà thôi. Thế nên cứ tươi cười đi rồi vấn đề cũng sẽ được giải quyết. 

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

Khi mình nở một nụ cười, tâm trạng mình cũng tốt hơn và bỗng nhiên cuộc sống của mình nó vui vẻ hơn, năng lượng hơn. 

Thật sự nụ cười có sức mạnh ghê gớm. Nó làm mình vui hơn, tươi tắn hơn và đầu óc được đả thông nhiều hơn so với lúc mình buồn chán, khó chịu. Khi có thể hài hước để nhìn một sự việc sẽ làm bản thân cảm thấy nhẹ nhàng hơn và xem những sự kiện xảy ra chỉ đơn giản như một “thách thức” trong cuộc sống.

Phương Loan
Phương Loan

Nụ cười hoàn toàn không tốn một xu và nó rất dễ lan truyền. Nhiều khi Phương Loan ngồi cạnh một người bạn, người bạn ấy cứ vui vẻ yêu đời, mỉm cười chấp nhận và sau đó là bật dậy, bỗng nhiên mình cũng cảm thấy mình nhận được một nguồn năng lượng tích cực từ bạn ấy. Và rồi dần dần, mỉm cười thành phương châm sống của Phương Loan. 

Ừ thì, cứ cười đi rồi tính. Chuyện xấu ắt cũng chuyển hóa thành tốt đẹp bởi những suy nghĩ tích cực trong ta. 

Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *