PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI ĐỨNG LÊN | BÀI 193

Chị Hương - chị Tuyền và Phương Loan

Phụ Nữ – là một danh từ để tả phái yếu từ trước đến nay. Nhưng, những con người thuộc phái yếu có thể làm nên rất nhiều điều lớn lao, mạnh mẽ vượt ra khỏi hàm nghĩa “yếu” kia. 

Hôm nay Phương Loan may mắn được tham gia ngày hội Phụ Nữ – Hạnh phúc để thành công của hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh. Nơi đây là tập hợp rất rất nhiều những chị em Phái yếu nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Các chị đã mạnh mẽ vươn ra khỏi vỏ bọc yếu ớt của mình để tìm cho mình đam mê và mang đến rất nhiều những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Phương Loan tại buổi giao lưu Hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh
Phương Loan tại buổi giao lưu Hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh

Định nghĩa, Phụ Nữ là phái yếu cho chăng đến thế kỷ 21 đã được thay đổi đi rất nhiều, Phương Loan tin chắc rằng rất nhiều những chị em phụ nữ chúng mình đã thay đổi hướng suy nghĩ và mạnh dạn hơn trong hành trình tìm đến hạnh phúc của chính mình. 

Chỉ khi mình hạnh phúc thì mới có thể mang hạnh phúc đến cho nhiều người khác xung quanh mình, bao gồm cả gia đình và bạn bè.

Chị Hương - chị Tuyền và Phương Loan
Chị Hương – chị Tuyền và Phương Loan

Phụ nữ hiện đại, đã không còn gò mình lại trong khuôn khổ GIA ĐÌNH mà đã dám vươn mình bước ra, độc lập xây dựng cho mình một thế giới tự do. 

Tư do về tài chính, tự do về suy nghĩ, tự do về cuộc sống, tự do làm mọi thứ mình thích, mình muốn mà mình đã lặng thầm ao ước bấy lâu nay. 

Chị Ánh và Phương Loan
Chị Ánh và Phương Loan

Ngày nay, trong mỗi gia đình, người đàn ông không còn là người đứng mũi chịu sào nữa, mà họ đã tự hào vì người phụ nữ bên cạnh mình vì những chị em đã phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn trong mình và DÁM KINH DOANH. 

Có chăng, những quan niệm cũ đã làm hạn chế đi sự phát triển của chị em phụ nữ trong rất nhiều những thập kỷ về trước, nhưng đến với thời điểm này, Phương Loan rất vui và tự hào về Phái Nữ của mình. Vì đã có rất nhiều những chị đã lập gia đình hay dù còn rất trẻ cũng đã chọn cho mình một hướng đi độc lập. Các chị xây nên cho mình những thương hiệu sản phẩm thật tuyệt vời.

Các gian hàng được bày trí đẹp mắt tại buổi giao lưu
Các gian hàng được bày trí đẹp mắt tại buổi giao lưu

Kinh doanh là một động từ bao hàm rất nhiều những hành động. Phương Loan hiểu rằng khi mình chọn kinh doanh là lúc mình có thể phải đánh đổi đi một thứ gì khác, có thể là sức khỏe, là gia đình, là bạn bè hay là những mối quan hệ cũ trong cuộc sống của mình.

Mình tạo ra một đứa con mới, mình có trách nhiệm và nghĩa vụ lao vào để chăm dưỡng đứa con đó lớn lên, vững mạnh và thành công. Chính vì vậy, đôi khi mình sẽ vô tình bị QUÊN những giá trị khác trong cuộc sống của mình. 

Không gian tại buổi giao lưu
Không gian tại buổi giao lưu

Sau một năm đầu miệt mài, ròng rã xây nền cho BETOM, Phương Loan đã vô tình quên đi nhiều giá trị khác. Nhưng may mắn, Phương Loan luôn có gia đình lặng thầm đồng hành cùng mình, đến thời điểm hiện tại, Phương Loan đã và đang cân bằng được chính cuộc sống của mình. 

Cuộc sống mà mình muốn nằm trong bàn tay mình. Chỉ cần muốn, chúng ta sẽ tìm được cách. Phương Loan luôn sắp xếp công việc ổn thỏa để có thể tận hưởng được những phút giây bên gia đình thân yêu của mình, Phương Loan gặp và phát triển được rất nhiều mối quan hệ mới bên ngoài xã hội và quan trọng hơn hết là đứa con BETOM của mình ngày một lớn hơn.  

Ban quản trị Hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh chia sẻ trên sân khấu
Ban quản trị Hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh chia sẻ trên sân khấu

Đến với, ngày hội Phụ Nữ Hạnh Phúc Để Thành Công Phương Loan được gặp lại rất nhiều những chị em của mình. Phương Loan cùng các chị chia sẻ, hàn thuyên về những chuyển biến trong cuộc sống và trao nhau những cái ôm thật chặt. 

Phụ nữ hiện đại, không ngại đứng lên. Chị em Phụ Nữ mình ngày càng đa năng hơn, ngày càng hiện đại hơn và học được nhiều hơn. Phương Loan cảm ơn những chia sẻ rất hay từ những chị đi trước. Chính những nổ lực không ngừng ấy của các chị, Phương Loan đã tin tưởng hơn về con đường mà mình đã chọn. 

Phương Loan chúc các chị em Phụ Nữ ngày càng mạnh mẽ và thành công hơn nữa nhé!

Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.