PHÍA CUỐI CON ĐƯỜNG LUÔN LÀ ÁNH SÁNG CHÓI CHANG ĐANG CHỜ BẠN | BÀI 201

Phương Loan và anh khách hàng tại siêu thị Bon Grocer

Phía cuối con đường là ánh sáng chói chang đang chờ bạn

Bé Tôm tin rằng chỉ cần mình tin thì chắc chắn mình sẽ làm được.

Sau những ngày cả team BETOM cùng nhau cố gắng thì ngày 20/01/2021 BETOM nhận được đơn hàng tất niên của công ty với 140 bạn tôm hùm bông sống size 700-900gr/con giao đến siêu thị Bon Grocer trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 03, HCM.

BETOM và chị Ngọc Bích – khách hàng đơn hàng lần này của BETOM đã cùng nhau nhiều lần trao đổi nhằm chốt được giá tôm hùm bông tốt nhất cũng như thời gian giao các bạn tôm hùm chính xác.

Sau khi hợp đồng giữa BETOM và chị Ngọc Bích được ký, gần đến ngày giao tôm hùm cho chị thì tiết trời vẫn còn rất đẹp. Nhưng đến cách ngày giao tôm hùm cho chị một ngày thì cơn bão lại ập đến, lần này bão lướt qua để lại cho BETOM sự ngỡ ngàng và hoang mang chóng vánh.

Phía siêu thị đang kiểm tra tôm hùm bông của BETOM
Phía siêu thị đang kiểm tra tôm hùm bông của BETOM

Vì sự ảnh hưởng của bão đã làm cho các ngư dân của BETOM không thể lặn xuống thu hoạch tôm hùm như đúng kế hoạch được vì sự nguy hiểm của bão, biển động. Mọi sự ập đến trong sự ngỡ ngàng của cả chị và BETOM. Cả team BETOM cùng nhau miệt mài, hợp sức từ Khánh Hòa đến Sài Gòn, tất cả đều hướng đến trái tim bé nhỏ BETOM. Khoảnh khắc ấy như khiến thời gian ngừng trôi tại văn phòng BETOM hai nơi vậy.

Ngày 30/01/2021 ngày lịch sử của Bé Tôm và cả team Bé Tôm.

Từng cú điện thoại cứ được các bạn miệt mài gọi, tìm rồi lại gọi, nhưng những cuộc gọi đầu tiên BETOM không tìm được bạn tôm hùm bông nào đúng size cả, nhưng không phải vì vậy mà BETOM từ bỏ. Từ bỏ là hai từ mà không bao giờ xuất hiện trong từ điển của Bé Tôm và cả các bạn nhà BETOM.

Phương Loan và anh khách hàng tại siêu thị Bon Grocer
Phương Loan và anh khách hàng tại siêu thị Bon Grocer

Cả đội cùng nhau gọi tìm các hộ dân khác ngay lập tức nhằm thu được các bạn tôm hùm đã kịp thu vào trước bão đên. BETOM tin rằng ngoài kia dù có giông bão chỉ cần chúng ta đồng tâm hiệp lực ắc sẽ càng quét đi qua cơn bão giông thịnh nộ ấy.

Lúc Bé Tôm chơi vơi nhất, Bé Tôm và đồng đội rất may mắn vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp đỡ, từ tìm nguồn tôm hùm đến lưu thông dòng vốn tại ngân hàng Sacombank.

May mắn, vào lúc khó khăn đỉnh điểm Bé Tôm và đồng đội của minh đã gặp được rất rất nhiều tình thương ngoài kia. Cảm ơn tất cả những anh chị, những đơn vị dù đã quen và dù chưa một lần gặp gỡ đã đồng tâm giúp đỡ BETOM vượt qua cơn bão. và cuối cùng đến 11h00 ngày 30/01/2021 BETOM đã giao đủ số lượng 105,72 Kg tôm hùm bông sống, đúng size 700-900gr/con cho chị Ngọc Bích và siêu thị.

Lúc nhận tôm hùm, phía siêu thị kiểm tra rất kỹ từng bạn một và rất vui vì các bạn tôm hùm nhà BETOM được đánh giá rất cao, các bạn ấy sống rất khỏe mạnh và thể hiện được hết sự hiên ngang và hùng vĩ của mình trước mặt rất nhiều người. Không những vậy, vào thời điểm xe tôm hùm cuối cùng đến trước sân siêu thị Bon Grocer, BETOM đã khui thùng ngay trên lề đường để chọn những bạn tôm hùm đúng size, đủ khỏe để giao cho chị Bích và siêu thị.

Các bạn tôm hùm bông khỏe mạnh nhà BETOM
Các bạn tôm hùm bông khỏe mạnh nhà BETOM

Vào lúc này các bạn tôm hùm bông sống nhà BETOM thu hút được rất nhiều sự tò mò và quan tâm của anh chị từ trong sảnh đến người lưu thông trên đường, tất cả đều cùng đến xem các bạn tôm hùm bông sống “trẫy hội”.

Sau khi đơn hàng được giao thành công cả nhà BETOM rất vui và tự hào, tự hào vì ngành hải sản đã làm nên kỳ tích, vui vì sự kiên trì của mình đã không làm mình thất vọng.

Cảm ơn chị Bích và phía nhà hàng đã tin tưởng chọn BETOM để BETOM được mang những bạn tôm hùm ngon nhất khỏe nhất đến với nhiều khách hàng hơn nữa, để BETOM thêm chắc chắn khẳng định của mình rằng ngoài kia có rất nhiều người tốt luôn sẵn lòng giúp mình. Quan trọng hơn hết là để BETOM biết sức mạnh của ngành Hải sản khi đã quyết hiệp lực lớn như thế nào.

Các bạn biết không, tình trạng hụt tôm đang là tình trạng chung trên toàn thị trường tôm hùm, và hôm nay Bé Tôm bị điều đấy. Các bạn tôm hùm của mình bị biến chuyển đến ngạc nhiên vô bờ bến. Vào lúc Bé Tôm đang chênh vênh nhất thì rất may Bé Tôm đã được rất nhiều anh chị cùng ngành hợp lực 500 anh em giúp đỡ.

Team BETOM luôn tràn đầy năng lượng
Team BETOM luôn tràn đầy năng lượng

Đúng cái giây phút ấy Bé Tôm cảm động lắm, nước mắt như trào trực sắp tuôn nhưng Bé Tôm biết mình phải thật mạnh mẽ lúc này. Và cuối cùng Bé Tôm đã làm được.

Bé Tôm xin gửi lời tri ân đến quý anh chị trong ngành Hải sản đã chung tay cùng góp sức giúp Bé Tôm hoàn thành đơn hàng siêu to khổng lồ.

Bé Tôm luôn tin rằng đã là anh chị bước chung con đường chắc chắn sẽ không rời bỏ nhau, có chăng ngoài kia đường đời sóng gió chúng ta không có quá nhiều thời gian để quan tâm nhau, hỏi han nhau. Nhưng đúng lúc cấp bách và cần nhau nhất tự khắc 500 anh em sẽ cùng nhau đồng tâm hiệp lực.

Bé Tôm lần nữa xin gửi lời đến quý anh chị, bạn bè đã cùng Bé Tôm đồng hành đến cuối chặng đường ạ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.