Nữ chủ nhân của thương hiệu hoa quốc tế Hoa Đồng Nội- Cô Võ Thương | BÀI 222

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 49 của Vợ- Cô Võ Thương- Nữ chủ nhân của thương hiệu hoa quốc tế Hoa Đồng Nội. Chú muốn tổ chức một buổi tiệc ấm áp tại nhà cho cô cùng người thân. Chú đã gọi cho BETOM trình bày mong muốn có một buổi tối với món chính là tôm hùm. BETOM có chủ ý gì không?

Hình 1: Phương Loan và Cô Thương – CEO Hoa Đồng Nội

Thế là BETOM tư vấn cho chú về lẩu tôm hùm bông. Set lẩu gồm 2 bạn tôm hùm bông dành cho buổi tiệc 5-6 người.

Chú chia sẻ nhà chú chưa nấu tôm hùm tại nhà bao giờvà không biết chế biến. Bé Tôm có thể qua phụ chú chế biến được không con? Thế là Bé Tôm đồng ý luôn.

Phương Loan và tôm hùm bông-min
Hình 2: Phương Loan và tôm hùm bông

Từ chính buổi tối hôm ấy, bé Tôm đã phát triển thêm mối quan hệ mới; Gắn chặt thêm tình yêu thương với gia đình cô chú. Tiếp xúc mới biết và hiểu được cuộc sống, công việc của một gia đình phát triển với truyền thống nghề làm hoa.

Cô chú chia sẻ cô chú làm hoa, nghề làm hoa tuy cực vì phải thức khuya dậy sớm. Nhiều lần bị hối vì đơn hàng khách đặt và cần gấp. Nhưng vì cô chú biết sứ mệnh của mình là đang làm đẹp cho đời, mang lại niềm vui cho mọi người nên rất hạnh phúc.

Cô chú sống rất giản dị, và thường hay ăn chay, hay nghe kinh. Mỗi lần gặp cô chú, Phương Loan được nghe những câu chuyện về trải nghiệm kinh doanh; Hay những câu chuyện về khởi nghiệp của cô chú;  Làm thế nào để cô chú có được thương hiệu như bây giờ,… tất cả những điều ấy làm bé Tôm ngưỡng mộ lắm lắm.

Càng giàu, giàu cả về vật chất lẫn tâm hồn, khi mà biết thế nào gọi là đủ. Không mang tâm tham sân si, nên cuộc sống của cô chú lúc nào cũng an lạc. Ở độ tuổi ngũ tuần nhưng mà lúc nào cô cũng tươi trẻ, tràn đầy sức sống, và năng lượng lắm lắm luôn nha.

Cô Thương - Hoa Đồng Nội và Phương Loan
Hình 3: Cô Thương – Hoa Đồng Nội và Phương Loan

Bé Tôm ngưỡng mộ cô chú lắm, đi đâu làm gì cô chú cũng đi cùng với nhau. Cô chú làm cùng làm, vui cùng vui. Cuộc sống chan hòa với việc lắng nghe và chia sẻ từ đối phương. Nhìn thấy cô chú như vậy, Phương Loan tin lắm vào hai chữ tình yêu; và cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc của mình sau này. Chỉ cần mình lắng nghe nhiều hơn, học cách quan tâm và biết đối phương muốn gì,… cuộc sống gia đình sẽ dễ dàng hơn.

Cô hay kể, cuộc sống gia đình vợ chồng phải biết nhẫn. Gia đình hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào người phụ nữ. Vì cơ bản đàn ông rất đơn giản, rất dễ chiều,,… chỉ cần mình biết hy sinh một xíu, nhường nhịn và nhu cương đúng lúc,… con sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn.

Cô chính là người phụ nữ cương nhu quyết liệt- mẫu người phụ nữ mà Phương Loan luôn hướng tới để mỗi ngày học theo cô, tự hoàn thiện mình hôm nay tốt hơn hôm qua. Tiếp xúc với cô Phương Loan dần cải thiện được kỹ năng giao tiếp của mình: biết quan sát chi tiết nhiều hơn, suy nghĩ chu đáo, cẩn trọng lời nói, và hành xử đúng mực hơn. Để hướng tới đích đến của một người phụ nữ thành công- quyến rũ.

“Phụ nữ thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông”

                                                                                                – Sưu Tầm –

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.