NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG | BÀI 198

Phương Loan và bạn tôm hùm đang tạo dáng

Mỗi một công việc đều mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thật khác biệt. Chỉ cần bạn được làm công việc mà bạn thích thì chắc chắn mỗi một ngày làm việc của bạn đều sẽ tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết. 

Bé Tôm may mắn xác định đúng được điều mình thích và quan trọng là Bé Tôm quyết tâm sẽ làm và thế là. Mỗi một ngày sau khi thức giấc, Phương Loan lại sống hết mình với đam mê với nhiệt huyết của chính mình và với những bạn tôm hùm nhà BETOM

Phương Loan luôn rất chú trọng đến chất lượng tôm hùm, bởi chất lượng của tôm hùm tốt sẽ giúp quý khách hàng nhà BETOM có những trải nghiệm thật tuyệt với tôm hùm, và nếu giá trị sản phẩm tốt thì tôm hùm Việt ngày càng được nhiều người biết đến như định hướng ban đầu của Phương Loan đặt ra cho BETOM vậy.

Phương Loan đang cân tôm hùm
Phương Loan đang cân tôm hùm

Chính vì thế, mỗi ngày khi lô tôm hùm được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn thì Phương Loan sẽ kiểm tra từng chú tôm hùm. Sau đó, trước khi giao tôm hùm đến khách hàng thì Phương Loan sẽ tiến hàng kiểm tra một lần nữa để đảm bảo tôm hùm  BETOM luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến tay Khách hàng. 

Chỉ cần được làm việc mình thích, đi tới cùng với ước mơ của chính mình thì dù có vất vả vẫn sẽ thấy vui. Phương Loan thấy câu nói này đúng lắm và rất đúng với team BETOM hiện tại. 

Phương Loan và bạn tôm hùm đang tạo dáng
Phương Loan và bạn tôm hùm đang tạo dáng

Chỉ cần được cầm trên tay bạn tôm hùm khỏe mạnh là Phương Loan lại như được tiếp thêm năng lượng để làm việc. Mỗi khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng thì Phương Loan như được tiếp một nguồn năng lương cực kỳ mạnh để tiếp tục hành trình của mình. 

Công việc, có rất nhiều, việc mình thích , không nhiều lắm, và việc khiến mình hết mình và vui mỗi khi làm càng ít ỏi. Chính vì vậy, trước tiên hãy dừng lại để nghiệm xem mình có đang làm đúng việc mình thích?

Ngẫm nghĩ xem liệu rằng mình có đang vui với công việc hiện tại không? Hãy sống là chính mình, làm công việc mình yêu thích, bạn sẽ có được niềm vui mỗi ngày như Phương Loan. 

Phương Loan đóng thùng tô hùm
Phương Loan đóng thùng tôm hùm

Có một điều mà Phương Loan vừa mới nhận ra, khi Phương Loan làm việc với các bạn tôm hùm Phương Loan vui lắm. Những niềm vui ấy được bắt lại trực tiếp bỏi đội ngũ chuyên nghiệp nhà BETOM. 

Bởi thế nên Phương Loan mới khẳng định rằng, chỉ cần là làm công việc mà mình thích không chỉ vui đâu, mà còn đẹp nữa. 

Hãy tự tin lựa chọn là chính mình!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *