NĂM 2020 CỦA BÉ TÔM PHƯƠNG LOAN NHƯ THẾ NÀO? | BÀI 190

Phạm Thị Phương Loan (7)

2020 – năm của sự bắt đầu, 31122020 là đêm nó chính thức giành thời gian cho nó và BETOM– không bán buôn, không đóng tôm, không ship tôm nha.

Một năm Qua nó đã làm được gì?

Thứ nhất Về Sức khỏe: Đồng hồ sinh học của nó đã tự dậy, không phải chờ chuông báo thức như những tháng đầu năm nữa. Nhờ có PT riêng, nó biết cách vận động, tập luyện bài bản ơn, chú ý ăn uống điều độ hơn,.. và nó thấy khỏe hơn, năng lượng hơn mỗi ngày. Là tiền đề giúp nó Nhanh – Tỉnh – bất chấp với mọi khó khăn trước mắt đó. 

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

Thứ Hai về phát triển bản thân:

Nó hoàn thành trọn bộ kiến thức cơ bản để vận hành một doanh nghiệp cần những gì trên lý thuyết, và rồi từng bước áp dụng lý thuyết vô BETOM. Và khi thực hành thì có n+1 biến số, biến hóa khôn lường các tình tiết,… dù là nhỏ nhất … nhưng nó thấy thoải mái lắm,… vì giờ nó gặp sự cố như vậy, sau này sẽ né được lỗi đó, cẩn thận không đi lại vết xe đỗ ngày nào.

Kinh nghiệm làm chủ rất khác kinh nghiệm làm công. Mọi thứ nó trải nghiệm, nó va vấp, khác rất nhiều so với nó của 5 năm trước. Đi làm an tâm tới tháng kiểu gì cũng có lương. Giờ không phải vậy đâu.

Nó – một mình, nhiều ăn nhiều, ít ăn ít, nhưng nó hiện tại có thêm trên vai rất nhiều người trông chờ vào nó,…nên nó phải cố gắng nhiều hơn. Tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Phương Loan luôn mãi mê với công việc của mình
Phương Loan luôn mãi mê với công việc của mình

Kiến thức về tôm hùm, về tài chính trong nó cũng bắt đầu sâu hơn, rạ là, càng làm lâu nó không thấy chán mà càng ngày lại càng thấy mê hơn, yêu các bạn tôm nhiều hơn.

Về kĩ năng sử dụng công cụ online, không dám so với đàn anh chị, nhưng nó thấy rất thích nó ở hiện tại, nó biết nhiều hơn, những thứ mà một mọt sách như nó, một sinh viên kinh tế như nó chưa bao giờ biết đến từ lúc sinh ra đến năm 2019. Hiện tại nó biết, nó tìm hiểu, càng hiểu càng thấy Tôm ơi, phải hiểu sâu hơn nữa nha Tôm.

Phương Loan đang chuẩn bị quà tặng cho khách hàng của mình
Phương Loan đang chuẩn bị quà tặng cho khách hàng của mình

Đúng là lướt một trang internet,.. ta liền thức trắng đêm đó để hiểu thấu cái mà ta mù tịt. Nghĩ lại vui lắm, ngày đó, nó là đứa đi trách thằng bạn thân: “mày nhắn qua zalo tao không trả lời đâu, suốt ngày FB zalo,.. như vậy là không tôn trọng nhau,…mày gọi điện thoại tao nghe, gọi zalo hên xui.” Vậy mà giờ nó sống có thể không cần sim, nhưng zalo sống chết phải có nha. Thú vị thiệt nha.

À… nó biết nấu thêm rất nhiều món mới từ Tôm hùm nha: Bánh xèo tôm hùm nè, cháo tôm hùm nè, Tôm hùm sốt trứng muối, Tôm hùm chiên phô mai nè,…

 Thứ Ba về Gia Đình:

Năm nay nó giữ đúng lời hứa một tháng về nhà ít nhất một lần

Năm nay nó đi du lịch cùng với cả gia đình nhỏ của nó-  Đà Lạt nha có ngoại, có ba mẹ và Hai.

Thứ Tư về BETOM: có lẽ là điều nhiều nhất nó có thể kể đến sáng mai, nhưng nó sẽ ngắn gọn thôi nha

Năm đầu khởi nghiệp, là năm sóng gió nhất, chua nhất, té nhiều nhất,… năm nay nó vui lắm,.. có lẽ vạch xuất phát là số 0 nên mức độ tăng trưởng cao hơn.

Team BETOM
Team BETOM

Nó có đồng đội đi cùng, đường nó đi không đơn độc. BETOM có đồng đội nhiệt huyết năng lượng cùng về team, cùng ăn, cùng làm,… Hiểu nhau và phối hợp ăn ý với nhau đến từng chi tiết. Và nó chiêu mộ được một đối tác siêu xịn về BETOM.

Nó có thêm nhiều khách hàng mới, nhiều khách hàng biết đến nó,..  (nó chưa chạy quảng cáo nha). Đây là điều mà nó hết sức tự hào luôn, vì những kênh mà tự tay nó miệt mài xây dựng đã có những thành quả nhất định. 

Team BETOM
Team BETOM

Dịch vụ của nó được khách hàng biết đến, trải nghiệm… vui nhất là nó nhận được lời khen thật lòng từ khách vì những gì nó làm tốt, và nhận được lời góp ý thật tâm từ những gì nó làm chưa tốt- điều này làm nó biết ơn lắm lắm, vui lắm lắm luôn.

Năm 2020 nó hoàn thành cơ bản hệ thống MKT-Online và Offline cho BETOM.

Năm 2020 Nó hoàn thiện văn phòng của BETOM, thêm cơ sở vật chất mới tạo điều kiện tối đa để nó và các bạn có thể chăm sóc kH tốt hơn. 

Thứ Năm về mối quan hệ

Nó được rất nhiều anh chị tiền bối đi trước chia sẻ, chỉ đường, và dạy cho kinh nghiệm làm việc, buôn bán, hợp đồng, đàm phán,.. nhờ đó nó đi nhanh hơn, sâu hơn và té đỡ đau hơn. 

Nó có bạn bè cùng trang lứa cùng làm, cùng giúp đỡ và hỗ trợ team BETOM về nhân sự, về thiết kế, về kĩ thuật,…trên tinh thần bạn giúp mình, mình giúp bạn.

Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training (2)
Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training

Có lẽ mọi người sẽ thắc mắc vì sao nó để số 1 không phải gia đình, ba mẹ?

Với nó, nó tốt ba mẹ mới vui. Nó khỏe ba mẹ mới an tâm. Nó khi còn chưa lo được cho nó, sao dám nói đến hai chữ lo cho ba mẹ được. Bởi vậy nên, tiêu chí đầu tiên, không ai khác, chính bản thân nó phải tốt từ trong ra ngoài. Nó khỏe, nó giỏi, nó no,.. thì ba mẹ nó sẽ an tâm, sẽ không phải phiền vì nó.

Và đi đâu về đâu, làm gì thì nhà sẽ là nơi quan trọng nhất với nó. Vì nó biết, chỉ có nhà là nơi luôn dang rộng vòng tay đón nó dù nó giỏi hay dở, nó vui hay cười,… nó thành công hay thất bại,.. ba mẹ vẫn sẽ luôn cười và ôm nó vào lòng, gõ gõ cái đầu: “ ớn rồi mà còn khóc nhè”.

Và hiện tại nó đang sống cho chính nó, vì ba mẹ,.. và trưởng thành từng ngày cùng BETOM.

For BETOM, For Future!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *