MUỐN XÂY NHÀ HÃY XÂY BỘ MÓNG CHO THẬT CHẮC | BÀI 150

Bản thân Phương Loan làm gì mình cũng đều muốn xây từ cái gốc. Kể cả khi xây dựng doanh nghiệp đều định hướng mục tiêu dài hạn từ 5 năm, 10 năm trở lên. Và từ khi bắt đầu xây dựng BETOM, Phương Loan đã đặt mục tiêu cho BETOM đến năm 2030. 

Những thành quả xây dựng hơn 1 năm qua, và đang từng bước hoàn thiện. Mỗi ngày Phương Loan đều đang học hỏi từ anh chị lớn hơn để áp dụng vào BETOM và xây BETOM vững chắc hơn. 

Nhiều người hỏi Phương Loan rằng: “Sao em có thể nói trước ống kính, quay video, livestream một cách tự nhiên và chia sẻ huyên thuyên về một chủ đề hay như vậy?” 

Còn một điều nữa là hơn 200 bài viết từ các Website đều do chính tay Phương Loan viết đấy. Ai cũng bảo chỉ những người giỏi văn mới có thể viết được như vậy. 

Phương Loan đính chính lại Phương Loan là người chuyên Toán và các môn tự nhiên. Văn không phải là sở trường của Phương Loan, và mỗi khi đạt 7 điểm môn Văn là một niềm tự hào với bản thân. 

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

Mọi thứ khi mới bắt đầu sẽ rất khó khăn nhưng nếu ta luyện tập thường xuyên và đều đặn thì sẽ trở thói quen và thói quen thì làm rất nhẹ nhàng không có gì phải khó khăn cả. Và hơn hết là tôm hùm chính là tâm huyết của Phương Loan và gia đình Phương Loan đã nuôi trồng tôm hùm 3 đời rồi nên rất am hiểu về tôm hùm. Việc chia sẻ những kiến thức về tôm hùm cho nhiều người biết hơn nữa là niềm vui của Phương Loan mỗi ngày. 

Phương Loan gửi link Youtube, Fanpage Và Website cả nhà mình xem và tham khảo nhé. Mọi người có ý kiến đóng góp để  Phương Loan làm tốt hơn thì rất hoan nghênh nha. 

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCWZ0jXBBcm_XMe4LySNk8Qg

WEB Thương Hiệu: https://betom.info/

WEB CHUYÊN GIA: https://tomhumpl.com/

WEB CÁ NHÂN: https://phamthiphuongloan.com/

FANPAGE: https://www.facebook.com/tomhumbetom

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *