Ms.Kiều Oanh – Cô Bạn Đại Học Kinh Tế TP.HCM

sinh_vien_kinh_te_khoi_nghiep

“Năng động”, “Nhiệt huyết”, “Giỏi giang” và “Khéo léo” là những điều mà tôi nghĩ ai cũng có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với Phương Loan. Quen nhau từ khi bước chân vào năm 3 Đại học và bằng một sức hút nào đó, tôi đã đặt biệt danh cho cô gái này là “Sếp”. Cho đến tận bây giờ là quen biết được hơn 4 năm, tôi vẫn gọi như 1 thói quen và thật không ngờ, cô gái ấy thật sự đúng với biệt danh này.


Luôn tận tâm với công việc và cố gắng trau dồi những kỹ năng cho bản thân, luôn luôn học hỏi những điều mới lạ để áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Loan thật sự khiến tôi rất nể phục. Ở cái tuổi mà tôi mới chân ướt chân ráo cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay đi xin việc thì Loan đã bắt đầu phát triển dự án “Betom” cho bản thân.

Vào tầm tuổi khi tôi bắt đầu dự kiến kinh doanh riêng cho mình thì Loan đã vận hành rất tốt Betom và phát triển thêm ở những lĩnh vực khác. Có cơ hội được làm việc cùng Loan 1 thời gian, tôi lại càng hiểu thêm về sự nhiệt huyết của cô nàng. “Cô gái này thật sự rất đáng để tôi học hỏi” – đây là điều mà tôi luôn nói với bản thân mỗi khi thấy những bài đăng thành tựu của Loan.


Hy vọng rằng trong tương lai, Loan sẽ đạt được thành công với những dự án của riêng mình. Hãy cứ giữ vững niềm đam mê, nhiệt huyết như bây giờ nhé cô gái!
Yêu thương “Sếp” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.