Mr.Jacob Lee nghĩ gì về Phương Loan

Mr.Lee_noi_gi_ve_phuong_loan

“Vào một buổi tối tháng 9 tại Sài Gòn. Khoảng thời gian mà ai nghĩ đến cũng phải rùng mình vì đó là thời điểm khắc nghiệt nhất mà toàn thành phố HCM đã phải gồng mình chống chọi với dịch COVID19. Cả thành phố blockdown mấy tháng liền, tất cả mọi thứ đã khó khăn càng trở nên khó khăn hơn,nó làm cho con người ta phải sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống.

Ấy vậy mà được kết nối và trò chuyện cùng cô em gái Phương Loan tràn đầy khí chất, năng lượng làm cho tôi cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và có mục tiêu hơn trong khoảng thời gian bế tắc đó. Chúng tôi trò chuyện với nhau, chia sẽ nhau những thước phim cũ của việc bắt đầu làm Start up hàng ngày.

Tôi thực sự nể phục vì tính cách lém lỉnh thông minh nhưng cực kỳ khiêm tốn và rất chịu lắng nghe và học hỏi từ em. Mỗi ngày em đều cho tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, một cô gái bé nhỏ nhưng luôn có định hướng và kế hoạch rất lớn.

Cho đến thời điểm này Phương Loan cho tôi thấy rằng sự quyết tâm thành công của em ấy là những ngày tháng không ngừng học hỏi, sự kiên trì và bền bỉ ở nơi em làm tôi thực sự nể phục. Em đã từng nói với tôi rằng trong hành trình khởi nghiệp của mình, điều em sợ nhất không phải là thất bại mà là ‘không biết những điều mình không biết’!

 Thành công chỉ đến với những ai luôn tin tưởng vào bản thân mình và sẵn sàng đón nhận những thử thách phía trước . Mà Phương Loan – đứa em tuyệt vời của tôi thì lại có cả hai điều này.

 Chúc em luôn kiên định với những ý tưởng của mình và gặt hái nhiều thành công cùng BETOM.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *