LUÔN TẠO CƠ HỘI GIAO LƯU CÙNG THẦY VÀ CÁC ANH CHỊ | BÀI 208

Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training (2)

BE TRAINING nơi đã tạo nên một Phương Loan thật khác. 

Ngày trước, Phương Loan chưa biết đến Thầy chưa biết đến Be, chưa biết nghĩ tới chuyện kinh doanh, Phương Loan là một cô bé đã khoanh sẵn vùng an toàn của cuộc đời mình. 

Nhưng, duyên đưa đẩy, Phương Loan hữu duyên đọc được cuốn sách của Thầy Nguyễn Thái Duy lúc mà mình chơi vơi, chưa có dự định gì cho bước đường tương lai. Chính “Vượt biển lớn” của Thầy đã giúp Phương Loan dám bức phá mình ra khỏi vùng an toàn ấy, và bây giờ Phương Loan đã có được những điều của riêng mình. 

Phương Loan tin rằng, mọi người làm được thì Phương Loan cũng làm được, thế là Phương Loan bắt đầu hành trình xây dựng doanh nghiệp của chính mình. Bắt đầu tập đi chập chững trong một môi trường vốn khốc liệt này.

Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training
Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training

May mắn, trong cuộc đời Phương Loan gặp được Thầy và các anh chị doanh nhân trong Be Training, yêu thương và giúp đỡ Phương Loan từng chút một. Mỗi một bữa ăn giao lưu cùng Thầy và các anh chị Phương Loan đều rất trân trọng. 

Chỉ cần Thầy nhắn tin là Phương Loan sẽ sắp xếp hết tất thảy những công việc của mình để tham gia cùng Thầy và các anh chị. Mỗi lần gặp nhau ngoài lớp như thế, sẽ là nơi tuyệt vời để tất cả mọi người quây quần ở một không gian khác và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề thật thú vị. 

Mỗi một lần được đi cùng Thầy và các anh chị Phương Loan học được rất nhiều thứ. Thầy sẽ luôn quan tâm đến từng người học trò của mình, Thầy sẽ dùng cách này hoặc cách khác, quan tâm chia sẻ và hướng dẫn những trò nhỏ của mình. Thầy luôn đặc biệt và tuyệt vời như thế. 

Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training (2)
Phương Loan cùng Thầy và anh chị trong cộng đồng Be Training

Phương Loan luôn là thành viên nhỏ tuổi nhất mỗi lần tụ tập, anh chị luôn yêu thương và giúp đỡ cho cô bé này rất rất nhiều. Những vướng mắt trong lúc kinh doanh mà Phương Loan gặp phải đều được Thầy và anh chị hướng dẫn để từ đó BETOM của Phương Loan đi đúng hướng hơn và tiến gần tới thành công hơn. 

Cuộc sống mỗi lúc mỗi bộn bề với những nỗi lo âu khác nhau, nhưng Phương Loan vẫn sẽ luôn trân trọng những bữa ăn ấm áp như thế. Bởi chỉ có trong một không gian thoải mái, được ngồi cùng nhau, tâm sự và chia sẻ thì chúng ta sẽ giúp nhau được nhiều hơn. 

Phương Loan cảm ơn Thầy các anh chị đã luôn yêu thương và giúp đỡ Phương Loan trong hành trình xây dựng BETOM

Phương Loan mong rằng chúng ta sẽ mãi cùng nhau gắn kết như những khoảnh khắc tuyệt vời này.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *